Mua mật ong Đăk Nguyên Hồng không lo hàng giả

ngày 07/02/2018

Để chống lại nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay, Tập đoàn Đăk Nguyên Hồng đã tiên phong trong việc triển khai áp dụng nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn Jeptags.

Tập đoàn Đăk​ Nguyên Hồng - đơn vị cung cấp mật ong và sáp ong hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu ong Thế Hồng, Doctor Bees và Honing trực thuộc tập đoàn Đăk Nguyên Hồng, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành ong mật tại Việt Nam. Từ những kinh nghiệm và bí quyết riêng, hiện Đăk Nguyên Hồng là đơn vị cung cấp mật ong và sáp ong hàng đầu Việt Nam, đồng thời là nhà xuất khẩu sáp ong tự nhiên lớn nhất thế giới.

Mật ong Cao Nguyên Đăk Nguyên Hồng

Là một trong những nhà nuôi ong xuất sắc của Việt Nam, tuy nhiên trước năm 2005 sản lượng mật ong và sáp ong của Đăk Nguyên Hồng còn chưa lớn. Sau năm 2005, tập đoàn tập trung vào hướng dẫn kỹ thuật cho các hộ nuôi ong ở Đăklăk và các vùng khác của Việt Nam. Với việc tư vấn, cung cấp thiết bị nuôi ong, thu mua sáp ong và mật ong, Đăk Nguyên Hồng hoàn toàn làm chủ chất lượng đầu ra sản phẩm của mình.

Hiện tại Đăk Nguyên Hồng có 2 kho lớn với diện tích gần 6.000 m2, hệ thống máy móc chế biến, hệ thống chế biến mật ong và sáp ong hiện đại, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Các sản phẩm từ ong của Đăk Nguyên Hồng  tập trung vào 2 sản phẩm chính là mật ong với sản lượng hàng năm từ 2.500 tấn đến 5.000 tấn, sáp ong từ 650 tấn đến 950 tấn. 95% sản lượng của tập đoàn Đăk Nguyên Hồng dùng để xuất khẩu sang các thị trường chính là Mỹ, Nhật và các nước châu Âu.

Với tôn chỉ “lấy chất lượng và sự tín nhiệm thương mại” làm điểm tựa phát triển, sản phẩm tập đoàn Dak Nguyên Hồng là một đại sứ trong các sản phẩm uy tín của Việt Nam.

Jeptags - Giải pháp chống giả siêu an toàn cho mật ong Đăk​ Nguyên Hồng chính hãng

Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất chân chính. Để khắc phục thực tế này, Tập đoàn Đăk Nguyên Hồng đã tiên phong trong việc triển khai áp dụng nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn Jeptags.

Đăk Nguyên Hồng hợp tác cùng Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn áp dụng Jeptags trên các sản phẩm của mình

Jeptags là giải pháp chống hàng giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại đang còn rất nhiều hạn chế. Jeptags được nghiên cứu chế tạo bởi công ty Bestsky America của Mỹ dựa trên kỹ thuật công nghệ cao ứng dụng chíp NFC. Trong Jeptags được gắn một con chip rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả.

Khi gắn Jeptags  lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh, Jeptags  hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động. Jeptags với thị trường, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất giúp dễ  dàng tiếp cận với người sử dụng.

Jeptags là giải pháp chống hàng giả hàng đầu hiện nay

Có thể nói Jeptags chính là một biện pháp bảo vệ thương hiệu tiên tiến nhất với chế độ bảo mật tuyệt đối và đặc biệt không thể làm giả. Khi khách hàng mua mật ong Đăk Nguyên Hồng có dán tem Jeptags, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối về việc sản phẩm là chính hãng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chip chống giả siêu an toàn Jeptags xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Website: thaison.vnjeptags.vn