Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn

ngày 17/11/2017

Món ăn không chỉ thơm ngon mà cách bài trí trên những chiếc đĩa độc, lạ khiến cho mâm cơm trở nên đẹp mắt vô cùng.

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 1

Xuất hiện trên một diễn đàn phụ nữ, hình ảnh mâm cơm được bày biện trên những chiếc đĩa đủ màu ghép lại với nhau trông cực kỳ ấn tượng. Hơn nữa, những món ăn được cắt tỉa, chăm chút rất cẩn thận rất đẹp mắt khiến nhiều chị em vô cùng ngưỡng mộ.

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 2

Trao đổi với phóng viên chị Lê Nguyễn (Hà Nội) chia sẻ,trước đây chị từng làm nhân viên hàng không nhưng hiện tại chị chuyển sang làmcông việc liên quan tới ẩm thựcđể thỏa sức đam mê bếp núc của mình.

 

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 3

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 4

Chị Lê tâm sự: “Hạnh phúc của người nấu bếp đơn giản chỉ là ánh mắt sáng bừng của người thưởng thức, là gương mặt háo hức của chồng khi ăn, là cái bụng tròn căng vét sạch bát của những đứa con và là những câu chuyện vui cười rôm rả quây quần bên mâm cơm. Chỉ vậy thôi, là đủ.”

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 6

Đối với chị, có đôi khi nấu ăn không phải chiều theo sở thích cá nhân mình mà đơn giản chỉ là nghĩ đến bữa cơm ấm áp mỗi ngày. Mình phải nấu như thế nào mà khiến cho chồng luôn muốn về ăn cơm nhà, những đứa con đi xa luôn nhớ đến hương vị mẹ nấu. Có như thế mới vai trò của một người mẹ, người vợ trong gia đình mới thật sự có ý nghĩa.

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 7

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 8

Chị Lê luôn tâm niệm “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, bữa ăn không chỉ ngon miệng mà trước hết phải ngon mắt. Chính vì thế mà chị đầu tư rất nhiều cho bát đũa và cách trang trí món ăn.

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 9

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 10

Vào dịp cuối tuần chị thường nấu lẩu cho cả gia đình, thi thoảng chị cũng là người đứng ra đảm nhiệm nhiệm vụ đầu bếp cho các bữa tiệc.

Cựu nhân viên hàng không chia sẻ mâm cơm đẹp, lạ khiến ai cũng mê mẩn - 11

Hầu như món nào cũng đều biết làm, thậm chí có những món đặc sản địa phương Tây Bắc như khâu nhục chị cũng tự màymò và nấu rất thành công.

Nguồn 24h