Nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

ngày 16/09/2017

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền là quan tâm của rất nhiều người, bởi tại các trung tâm sẽ có mức giá chênh lệch nhau. Nhổ răng khôn là một thao tác khá khó trong kỹ thuật nha khoa đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên

Nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng hàm không đau mất bao nhiêu tiền là quan tâm của rất nhiều người, bởi tại các trung tâm sẽ có mức giá chênh lệch nhau. Nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên hay hàm dưới đều là một thao tác khá khó trong kỹ thuật nha khoa đòi hỏi nha sỹ cần có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Đây cũng là yếu tố quy định đến chi phí nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên tại các trung tâm nha khoa.

Bảng giá dịch vụ tiểu phẫu nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên tại Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội

1   Nhổ răng khôn hàm trên mọc thẳng 1,000,000 VND
2   Nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch 1,500,000 VND
3   Nhổ răng khôn hàm trên ngầm 2,500,000 VND
4   Nhổ răng khôn hàm dưới thường 2,000,000 VND
5   Nhổ răng khôn hàm dưới mọc lệch 3,000,000 VND
6   Nhổ răng khôn hàm dưới mọc lệch ngầm 3,500,000 VND
7   Nhổ răng cửa hai hàm trêm dưới lung lay 500,000 VND
8   Nhổ chân răng của răng cửa hai hàm trên dưới ( R 1,2,3) 600,000 VND
9   Nhổ răng hàm nhỏ hai hàm trên dưới lung lay ( R4,5) 600,000 VND
10   Nhổ chân răng của răng hàm nhỏ hai hàm trên dưới ( R4,5) 800,000 VND
11   Nhổ răng hàm lớn hai hàm trên dưới (Răng 6,7) 1,000,000 VND
12   Nhổ chân răng của răng hàm lớn và răng khôn hai hàm trêm dưới ( R6,7,8) 1,200,000 VND

Bảng giá dịch vụ nhổ răng khôn với từng tình trạng khác nhau của răng

Tại sao bạn nên lựa chọn nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội?

Rất nhiều khách hàng quan tâm tới dịch vụ nha khoa tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội, nhất là dịch vụ nhổ răng khôn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn được người dân Hà Thành tin tưởng lựa chọn để chăm sóc răng miệng. Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội được khách hàng tìm đến còn bởi những lý do sau:

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ trong nha khoa là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của việc điều trị cho bệnh nhân. Chính vì thế, nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn chú trọng và đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và nhân viên phục vụ. Việc hợp tác với các bác sĩ chuyên môn ở nước ngoài đã giúp cho đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội cập nhật được các phương pháp mới cùng những kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào việc điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng của người bệnh đạt hiệu quả cao.

nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên

Đội ngũ nha sỹ thực hiện ca tiểu phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên có chuyên môn cao

Là đơn vị chuyên sâu về điều trị các bệnh liên quan đến nha khoa, đội ngũ bác sĩ, nhân viên và kỹ thuật viên của nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi của khách hàng. Do đó, khách hàng đến với nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn được khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo vô trùng

Ngoài việc là nha khoa chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, chính quy ở trong và ngoài nước, nha khoa thẩm mỹ Hà Nội hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo. Đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao, ứng dụng công nghệ giả lập và mô phỏng phục hình…

Một yếu tố nữa mà nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn quan tâm, coi trọng đó là vấn đền vô trùng. Đây là yếu tố để mang lại sự yên tâm, an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.

nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên

Nhổ răng khôn mọc lệch hàm trên với công nghệ hiện đại

Luôn vì sức khỏe người của khách hàng, có giấy chứng nhận và bảo hành chu đáo

Sau khi điều trị tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ có phiếu bảo hành đầy đủ và chi tiết về dịch vụ mình điều trị. Chẳng hạn sau khi điều trị răng sứ cao cấp và implant tại nha khoa thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ có phiếu hoặc thẻ bảo hành về loại phục hình, thời gian bảo hành,… Các giấy chứng nhận và thẻ bảo hành là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc khách hàng được chu đáo hơn.

Chất lượng và uy tín là yếu tố bất kỳ đơn vị nào cũng mong muốn được khách hàng thừa nhận. Nha khoa thẩm mỹ Hà Nội luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và coi đó là phương châm để không ngừng nỗ lực phát triển phục vụ khách hàng tốt hơn.

(Nguồn: nhakhoathammyhanoi.vn)