Vòng eo hút ánh nhìn với bí quyết 3 – 2 – 1 từ Hương Anh Yoga

ngày 15/05/2017

Sở hữu vòng eo con kiến hút ánh nhìn hẳn là mong ước của rất nhiều chị em, nhất là thời điểm “diện bikini” đang đến gần. Vậy làm thế nào để bạn có thể tự tin “thả dáng” với “biển xanh, cát trắng, nắng vàng và người ấy?”

Mùa “biển gọi” đang đến gần. Tuy nhiên, cùng với sự háo hức mong ngóng thì cũng là nỗi sợ hãi về “béo bụng, chảy bụng, ba vòng “sập sệ” của không ít chị em. Và nếu chỉ còn 1 tháng nữa để “hô biến” thì giải pháp sẽ là gì?

Vòng eo hút ánh nhìn

3 – Chỉ với 300k luyện tập

Nhịn ăn giảm cân?

Đây là lựa chọn được xem là tồi tệ nhất nếu bạn muốn “thu gọn” cơ thể mình một cách nhanh chóng. Việc nhịn ăn hay ăn cực ít không những không giúp bạn giảm cân, gọn dáng mà còn tàn phá sức khoẻ của bạn một cách ghê gớm. Bởi thế, bạn cần loại bỏ ngay ý tưởng này trong đầu nếu không muốn chứng kiến một “nhan sắc xuống cấp” ở trong gương.

Tập thể dục cật lực?

Rõ ràng, tập thể dục với cường độ cao cũng sẽ giúp bạn giảm đi một vài con số cân nặng đáng kể. Tuy nhiên, cách này lại không mang lại được cho bạn một vóc dáng hoàn hảo như ý. Nói cách khác, nếu bạn cần một vòng ba căng đầy, một vòng hai cong đẹp thì cách tập thể dục cật lực trong 1 tháng sẽ không thể giúp bạn có được điều đó.

Những bài tập đúng cách với Yoga

Yoga không có gì là quá cao sang, lại không phải là một phương pháp nặng nhọc. Thêm vào đó, nếu bạn biết cách tập luyện theo đúng giáo trình và dựa trên sự hướng dẫn bài bản thì chắc chắn trong vòng 1 tháng, bạn sẽ nhìn thấy được một thân hình đáng mơ ước. Đặc biệt hơn, chỉ với thẻ tập 300k tại Hương Anh Yoga, các huấn luyện viên sẽ giúp bạn làm được điều đó.

2 – Thẻ tập Yoga dành cho 2 người

Việc luyện tập Yoga là cả một nghệ thuật. Và nếu việc tập luyện một mình khiến bạn cảm thấy không có nhiều hứng thú thì thẻ tập 300k cho 2 người tại Hương Anh sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Việc luyện tập yoga theo cặp không chỉ mang tới cho hai bạn cơ hội đồng hành cũng nhau trong suốt quá trình mà còn mang lại nhiều lợi ích gấp đôi.

1 – chỉ với một tháng luyện tập, bạn sẽ có được một vòng eo lý tưởng.

Thật vậy, chẳng cần phải nhịn ăn hay áp dụng những bài tập nặng nề, chỉ với 1 tháng luyện tập Yoga tại Hương Anh, chắc chắn hè này, bạn sẽ không còn quá khó khăn khi lựa chọn những bộ bikini đi biển nữa.

 Nguồn: Hương Anh Yoga