Khám phá cuộc sống nông trại cùng các thiên thần nhỏ bạn đã thử?

ngày 21/05/2017

Thế giới vốn kỳ bí và muôn màu với những không gian trải nghiệm đầy hứa hẹn. Thảo nguyên xanh với nông trại giáo dục không chỉ là nơi khám phá nhiều điều thú vị mà còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó.

Tạm xa khói bụi thị thành về với Ba Vì xanh bạt ngàn

Cuối tuần là dịp để các gia đình có thời gian dành cho người thân yêu của mình, đặc biệt là những thiên thần nhỏ. Cuộc sống đô thị với cường độ làm việc căng thẳng khiến rất nhiều bậc cha mẹ không dành được thời gian ở bên con mỗi ngày.

Điều con trẻ cần không chỉ là cuộc sống no đủ, được học hành, vui chơi mà sâu thẳm trong tâm hồn các con muốn chính là được ở bên cha mẹ thật nhiều. Mong muốn ấy không khó để nhận ra khi mỗi cuối ngày bạn đi làm về, các con hò reo và nhảy lên ôm hôn rối rít.

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể dành trọn cuối tuần của mình để ở bên các con cùng vui chơi, khám phá thế giới xung quanh. Hãy gác lại hết công việc bằng cách “đi trốn” với các con ở một thảo nguyên xanh bạt ngàn cùng những chú dê trắng, trải nghiệm cuộc sống nông trại thú vị.

Nông trại giáo dục Detrang Farm ở thôn Ké Mới, Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội luôn chào đón các gia đình mỗi cuối tuần bằng chương trình ngày hội gia đình. Không chỉ có gia đình nhỏ của bạn, rất rất nhiều gia đình ở khắp nơi cũng tụ họp tại đây để cùng trải nghiệm ngày nghỉ ý nghĩa bên các con của mình.

Tự tay chế biến thành phẩm nông sản do gia đình tự sản xuất

Ngày hội gia đình là chương trình được tổ chức vào mỗi dịp cuối tuần khởi đầu bằng chuyến xe trẩy hội tại Big C Thăng Long vào 7h sáng thứ 7. Chuyến hành trình hai ngày sẽ đưa các gia đình về một miền quê đúng nghĩa và trải nghiệm những công việc hàng ngày ở nông trại, cùng khám phá những trò chơi dân gian thú vị.

Với diện tích hơn 12 ha, nông trại Detrang Farm đã xây dựng một mô hình nông trại theo mô hình vườn, ao, chuồng. Toàn bộ nông sản được sản xuất theo phương pháp nuôi trồng hữu cơ đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người tiêu dùng.

Trong hai ngày cuối tuần ở Detrang Farm các gia đình sẽ tham gia vào mô hình sản xuất nông nghiệp của nông trại để tự mình trải nghiệm về nền văn hóa lúa nước hàng nghìn năm của dân tộc, nền văn hóa nông nghiệp gắn với những đàn trâu, bò…và ngày nay còn có cả dê sữa, bò sữa, đà điểu…

Không chỉ vậy, các gia đình sẽ cùng với bác nông dân của Detrang Farm cùng trồng rau củ, quả, cùng thu hoạch nông sản như hái rau, úp nơm bắt cá…

Đặc biệt, ngày hội còn tổ chức chương trình thi nấu ăn giữa các gia đình. Công việc nội trợ hàng ngày vốn chỉ do các bà các mẹ đảm nhiệm thì tại Detrang farm, cả bố và các con sẽ cùng giúp mẹ thực hiện sao cho đạt được kết quả tốt nhất, thi đua với các gia đình cùng trong ngày hội ở Detrang Farm.

Nếu bạn chưa một lần cùng trải nghiệm ngày hội gia đình ở nông trại giáo dục Detrang Farm, hãy đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ tham gia theo địa chỉ:

Nông trại Detrang Farm

Địa chỉ: Thôn Ké Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội

Hotline: 04.2242.6868 (Văn phòng) - 0949 05 11 05 (Mr Dương)

Website: http://detrangfarm.vn

Email:   detrangfarm@gmail.com