Doanh nghiệp Việt và công cuộc bảo vệ thương hiệu bằng vũ khí tem chống giả

ngày 19/07/2018

Trước diễn biến hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường, doanh nghiệp không thể tiếp tục trông chờ vào cơ quan chức năng nữa mà phải tự đứng lên bảo vệ thương hiệu của chính mình. Và tem chống giả hiện đang là giải pháp được tin chọn nhất!

Hàng giả, hàng nhái xuất hiện ngày một nhiều với thủ đoạn ngày một tinh vi. Có những sản phẩm chỉ mới ra mắt ngoài thị trường khoảng 1- 2 tuần đã xuất hiện những sản phẩm nhái lại.

Vấn đề này không chỉ làm cho các doanh nghiệp đau đầu mà cả người mua cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sự ra đời của tem chống giả bước đầu đã đem lại những tín hiệu khả quan cho thị trường hàng hóa và người tiêu dùng.

Tem chống giả - Giải pháp bảo vệ thương hiệu tối ưu nhất cho doanh nghiệp chân chính

Tạo ra những sản phẩm chất lượng để đưa tới khách hàng là cả một quá trình, đòi hỏi công sức của biết bao con người. Nhưng để bảo vệ được sản phẩm của mình trước những sự đạo nhái tinh vi là một bài toán còn khó hơn. Tem chống giả ra đời để gỡ nút thắt cho bài toán khó này.

Tem chống giả là loại tem dán lên sản phẩm và hàng hóa, như: tem chống giả cho rượu, cho các sản phẩm mỹ phẩm, hay cho các thiết bị điện tử... Đúng như cái tên, nó giúp phân biệt giữa hàng thật và hàng giả và ngăn chặn sự tràn lan của các mặt hàng không rõ nguồn gốc.

tem chống giả

Tem chống giả được in ấn tràn lan

Sự ra đời của tem chống giả đã giúp ích rất nhiều cho công cuộc bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp, cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, khiến cho ngay cả tem giả cũng có thể làm giả.Vậy câu hỏi đặt ra lúc này là: Tem chống hàng giả có còn là công cụ hữu hiệu nữa hay không? Các doanh nghiệp giải quyết sao trước tình trạng này?

Tem chống hàng giả Jeptags - giải pháp thông minh từ công nghệ hiện đại

Một bài toán sẽ có nhiều cách giải và chúng ta luôn ưu tiên chọn cách ngắn gọn và dễ dàng nhất. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại tem chống giả như tem hologram, tem chống hàng giả sơn kova,... Và nhãn chống hàng giả Jeptags chính là cách thức phân biệt hàng giả dễ dàng, hiện đại phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.tem chống giả

Jeptags khắc phục được các hạn chế của các loại tem chống hàng giả thông thường

Jeptags là giải pháp chống giả mạo do Công ty Bestsky America tại Mỹ nghiên cứu  sử dụng chíp NFC để đảm bảo kết nối cho sản phẩm tới người tiêu dùng trên toàn thế giới, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.  Bên cạnh thiết kế tinh vi khó giả mạo thì với công nghệ cao, các sản phẩm sử dụng tem chống giả Jeptags cho phép người dùng bằng một chiếc điện thoại hay máy tính có thể kiểm tra, xác thực sản phẩm ngay tại chỗ. Điều này là một ưu điểm giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp dễ tiếp cận với khách hàng.tem chống giả

Jeptags sử dụng công nghệ điện đại kết nối người dùng với sản phẩm

Nhận thấy tình trạng làm giả đang ngày càng diễn biến phức tạp, Công ty Thái Sơn đã đưa loại tem chống hàng giả Jeptags về Việt Nam, giúp các doanh nghiệp Việt khẳng định được chất lượng thương hiệu, bảo vệ được người tiêu dùng và là đòn giáng mạnh vào nạn hàng nhái đang diễn ra từng ngày.Hãy cùng Thái Sơn nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái bằng Jeptags!

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhãn chống giả Jeptags, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: http://Jeptags.vn