Điều đặc biệt của rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014

ngày 10/08/2018

Rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 với sắc đỏ thẫm ánh tím và hương thơm nồng nàn chinh phục ngay cả những thực khách khó tính nhất. Điều đặc biệt làm nên hương vị của rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 chính là thành phần nho Nero di Troia được trồng tại Ý.

Giới thiệu về rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014

Thành phần chính để ủ ra loại rượu vang đỏ Parva Culpa Puglia chính là giống nho Nero di Troia được trồng phổ biến ở Ý vùng Apulia, đặc biệt được trồng nhiều ở các khu vực xung quanh Andria và Barletta và trong tỉnh Bari.

rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014

Rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 được ủ lâu để làm giảm vị chát

Dịch ép và vỏ của nho Nero di Troia xay nhuyễn bỏ cuống có vị chát đặc trưng do chứa nhiều Tanin. Chính vì thế để có được một chai Parva Culpa Puglia thành phẩm với độ chát đạt chuẩn, dịch nho xay được ngâm với một phần men trong bồn chứa bằng inox từ 20 - 25 ngày. Sau khâu xử lý men này dịch nho ép cùng cặn và men mới được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 12 tháng.
Vang ý nhập khẩu Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 đạt chất lượng cao, độ chát ổn định từ 3 – 4 năm. Vang Parva Culpa Puglia được sản xuất từ năm 2014 với nguyên liệu là những trái nho Nero di Troia mọng nước thu hoạch bằng tay.
Số chai vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 được sản xuất từ năm 2014 đạt 20.000 chai. Parva Culpa Puglia 2014 là loại vang đỏ cao cấp nhập khẩu từ Ý, giá thành cao hơn so với các loại vang nội địa.

Đánh thức giác quan với rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014

Rượu vang cao cấp Parva Culpa Puglia 2014 đem lại cảm giác tinh tế cho người thưởng thức từ màu sắc cho đến hương vị. Hòa quyện giữa màu đỏ sâu pha ánh tím, màu vang Parva Culpa Puglia 2014 đẹp lạ lùng khi được đựng trong ly thủy tinh trong suốt.

rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014

Hương thơm của rượu vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 có mùi gỗ sồi

Vị của vang Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 mạnh mẽ và không mất đi độ mềm mại kéo dài trên đầu lưỡi. Đặc biệt mùi thơm ngây ngất của rượu vang parva culpa puglia 2014 là sự tổng hòa giữa hương trái mâm xôi, hương hoa violet, hương hồi cùng mùi gỗ sồi. Loại vang Ý này thích hợp dùng với các món mỳ Ý, nước sốt, pho mát cũng như các loại thịt đỏ, làm tăng thêm hương vị cho món ăn.
Rượu vang Parva Culpa Puglia 2014 nên được bảo quản ở nhiệt độ thấp từ 16 – 18 oC. Độ cồn của vang là 15% Vol, không quá nặng và phù hợp cho cả nữ giới thưởng thức.
Rượu vang đỏ Le Vigne di Sammarco Nero di Troia Parva Culpa Puglia 2014 mua tại Thăng Long Plaza đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu chính hãng từ Ý.Trước thị trường rượu ngoại “thượng vàng hạ cám” hiện nay, để chọn cho mình một chai vang ngoại ưng ý, nên tìm mua tại các địa chỉ đồ uống nhập khẩu uy tín.
Tất cả các sản phẩm do Thăng Long Plaza cung cấp đều có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, đảm bảo. Đến với Thăng Long Plaza, bạn sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ, chất lượng và giá cả hoàn toàn hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần khách sạn du lịch Thăng Long
Địa chỉ showroom 132 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 001 010
Hotline: 0916 002 699

Website:

http://www.douongnhapkhau.com.vn/