Đèn Led ZALAA– Khẳng định thương hiệu Việt “Đẹp lạ không giới hạn”

ngày 07/08/2018

Hiện nay trên thị trường đèn led Việt có rất nhiều thương hiệu lớn, bao gồm cả thương hiệu trong nước và nhập ngoại. Thế nhưng với những tính năng vượt trội, tính thẩm mỹ cao và giá cả siêu cạnh tranh, đèn led ZALAA– một thương hiệu mới mẻ với slogan “Đẹp lạ không giới hạn” đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đang ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu tại Việt nam.

Đèn Led ZALAA– Khẳng định thương hiệu Việt “Đẹp lạ không giới hạn”

ZALAA - Thế giới đèn chiếu sáng

Hành trình từ một hãng buôn trở thành công ty hàng đầu về sản xuất đèn led Việt Nam

Từ năm 1950, hãng buôn Vĩnh Thái đã hình thành trụ sở đầu tiên tại địa chỉ 61 Hàng Bồ, Hà Nội và chủ yếu kinh doanh các sản phẩm thủy tinh, sứ mỹ nghệ… Đến năm 1998, công ty Viễn Oanh được thành lập trên cơ sở chuỗi 7 cửa hàng cung cấp thiết bị chiếu sáng nội thành Hà Nội.

Năm 2004, công ty Viễn Oanh đi vào sản xuất lớn, đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất số 2 tại KCN Tiên Sơn Bắc Ninh và chính thức thành lập Công ty Cổ phần Vĩnh Thái -  Vita.jsc.

Không ngừng đẩy mạnh phát triển về chất lượng và sản xuất thêm đa dạng sản phẩm, công ty Vĩnh Thái đã đưa ra thị trường các thương hiệu mới LEZZA, VIOA, REBEN, KAKO SEOUL, VIOA – VITA.

Đến năm 2012, công ty Vĩnh Thái đã mở rộng thị trường ra các nước láng giềng như Lào, Campuchia, Thái Lan và hướng xuất khẩu sang các thị trường khác ở cả châu Á và châu Âu.

Trải qua hơn 10 năm từ khi thành lập, năm 2014 công ty Vĩnh Thái đã được vinh danh trong top 10 các nhà sản xuất đèn led uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đến nay Vĩnh Thái đã có hơn 2000 đại lý trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Nhằm chuyên môn hóa và phát triển hơn nữa, đồng thời tập trung về thương mại cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, năm 2018, công ty Cổ phần ZALAA đã được thành lập.

Công ty ZALAA chuyên sản xuất các sản phẩm đèn led bền đẹp, tiết kiệm năng lượng và đề cao tính thẩm mỹ để mỗi chiếc đèn là một món đồ trang sức cho các tuyến phố, nhà xưởng, công viên, các công trình ngoài trời… Chính vì vậy “Đẹp lạ không giới hạn” chính là slogan mà công ty ZALAA lựa chọn, xuyên suốt trong tất cả các sản phẩm đèn led mang thương hiệu ZALAA.

Đẹp lạ không giới hạn bởi đèn không chỉ là ánh sáng

Đây cũng chính là yếu tố quan trong nhất tạo nên giá trị của thương hiệu đèn led ZALAA bởi ngày nay, đèn không chỉ còn là thiết bị chiếu sáng nữa.

Mọi sản phẩm của ZALAA không chỉ được tối ưu về công nghệ sản xuất và thông số kỹ thuật mà còn được đặc biệt đề cao, chú trọng vào tính thẩm mỹ để tạo nên các sản phẩm đèn led hoàn mỹ. Rời xa những suy nghĩ của người dùng về đèn led với hình dáng thô cứng, không có gì đặc biệt đáng chú ý, ZALAA đã mang đến các sản phẩm đèn led khác biệt, kiểu cách, tạo điểm nhấn cho các các tuyến phố, khu du lịch, khu resort...

Không ngừng học hỏi, tiếp thu những sáng tạo, mới mẻ trên thế giới về thiết kế đèn led, đồng thời tận dụng, phát huy khả năng sáng tạo riêng biệt, độc đáo của các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm, ZALAA định hướng phát triển song song tính công năng và thẩm mỹ cho tất cả các sản phẩm đèn led.

Hiện nay ZALAA đã và đang sản xuất đa dạng các sản phẩm đèn led, bao gồm:

  • Đèn đường led: Gồm đèn led, tay đèn, thân đèn, cột đèn, các sản phẩm chiếu sáng đường phố, không gian đô thị, nhà máy…

Đèn Led ZALAA– Khẳng định thương hiệu Việt “Đẹp lạ không giới hạn”

  • Đèn pha led: chiếu sáng các không gian sân vận động, cổng chào, khu vực sản xuất thi công ngoài trời, chiếu sáng tòa nhà, cảnh quan…
  • Đèn led nhà xưởng (đèn highbay): chiếu sáng trong nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất các không gian lớn…

Đèn Led ZALAA– Khẳng định thương hiệu Việt “Đẹp lạ không giới hạn”

  • Hệ thống năng lượng mặt trời: cung cấp cho chiếu sáng công trình, chiếu sáng cảnh quan…

Đèn Led ZALAA– Khẳng định thương hiệu Việt “Đẹp lạ không giới hạn”

Đến với đội ngũ tư vấn và thiết kế đèn led của ZALAA, mọi mong muốn của quý khách hàng đều không có giới hạn. Bên cạnh các sản phẩm được thiết kế sẵn, chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế đèn led riêng, khác biệt cho các công trình ngoài trời hay nhà xưởng sẽ được ZALAA tư vấn và đáp ứng theo yêu cầu từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chi tiết thông số kỹ thuật.

Đèn Led ZALAA– Khẳng định thương hiệu Việt “Đẹp lạ không giới hạn”

Đèn Led ZALAA– Khẳng định thương hiệu Việt “Đẹp lạ không giới hạn”

Bên cạnh tính công năng và thẩm mỹ cao, thương hiệu ZALAA còn mau chóng được các chủ đầu tư tin chọn bởi tiến độ sản xuất nhanh, chủ động sản xuất, cam kết chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Với sứ mệnh tiết kiệm năng lượng cho quốc gia, tiết kiệm chi phí vận hành cho chủ đầu tư đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, công ty Cổ phần ZALAA luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng hệ thống sản phẩm đèn led hoàn mỹ nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm đèn led ZALAA!

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Hotline: 0971043999 - 0981988198 - 02456781567

Email: zalaa.vn@gmail.com 

Website: www.denchieusangled.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội