DBrand tiết lộ vỏ chống dính cho Samsung Galaxy S8 và S8 Plus

ngày 14/03/2017

DBrand được biết đến là nhà sản xuất vỏ dành riêng cho các mẫu smartphone cao cấp, chống bám dính vân tay ở mặt lưng máy, ngăn ngừa hack dấu vân tay.

Mới đây, trên trang Twitter riêng của DBrand, hãng này đã đăng lên hình ảnh lớp vỏ chống bám dính vân tay mới bằng sợi carbon được cho là của Galaxy S8 và S8 Plus. Riêng vị trí camera, đèn flash LED và máy quét dấu vân tay không được bao phủ.

DBrand tiết lộ vỏ chống dính cho Samsung Galaxy S8 và S8 Plus - 1

Loại vỏ chống bám dính vân tay này sẽ giúp người dùng bảo mật dấu vân tay tốt hơn.

Hình ảnh vỏ chống dính cho thấy, khả năng loại bỏ nút Home trên cặp điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus hoàn toàn có thể xảy ra. Dự kiến, vỏ chống dính cho 2 mẫu thiết bị này sẽ có giá rơi vào khoảng 9,95 USD (tương đương 226 nghìn đồng). Trước đó, hãng này cũng đã tung ra vỏ chống bám dính vân tay cho Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge.

DBrand tiết lộ vỏ chống dính cho Samsung Galaxy S8 và S8 Plus - 2

Hình ảnh từ trang Twitter chính thức của DBrand.

Dự kiến, thế hệ Galaxy S kế nhiệm sẽ có tới 2 phiên bản: màn hình 5,8 inch và màn hình 6,2 inch. Có thiết kế cạnh uốn cong như trên Galaxy S7 Edge, loại bỏ phím Home vật lý, sở hữu viền benzel (benzen) siêu nhỏ.

Tại Triển lãm di động thế giới MWC 2017 diễn ra vào khoảng cuối tháng 2 vừa qua, phía Samsung khẳng định cặp smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8 Plus sẽ sớm được công bố vào ngày 29/03 tới. Nhiều nguồn tin khẳng định, bộ đôi này sẽ được bán ra vào ngày 28/04 sau đó.

Nguồn 24h