Đầu tư cổ phiếu thu lợi nhuận 20% với số vốn từ 20 triệu đồng

ngày 30/12/2017

Điều Passion Investment ưu tiên số 1 là bảo toàn vốn cho khách hàng và ưu tiên thứ hai là duy trì một tỷ suất lợi nhuận ổn định. Chỉ với 20%/năm trong nhiều năm liên tiếp, lãi suất kép sẽ giúp khách hàng tự do về tài chính

Đầu tư cổ phiếu với tỷ suất lợi nhuận 20%/năm

Đầu tư cổ phiếu là khái niệm xa xỉ đối với những ai không am hiểu về thị trường chứng khoán. Những con số dày đặc trên những bảng điện tử trên sàn chứng khoán như một ma trận hay mê cung không lối thoát. Nếu bạn không phải là chuyên gia trong thị trường này hãy đừng cố nghĩ về điều tự mình đầu tư chứng khoán.

Trên thực tế, các sàn chứng khoán ở thị trường Anh, Pháp, Mỹ chỉ có số lượng từ 1 – 2 % khách hàng là những cá nhân tự đầu tư. Hơn 90% nhà đầu tư ở những thị trường này là các công ty đầu tư chứng khoán. Họ đại diện cho hàng triệu khách hàng đang nhờ họ đầu tư để duy trì một tỷ suất lợi nhuận ổn định.

Chỉ với 20%/năm trong nhiều năm liên tiếp, lãi suất kép sẽ giúp khách hàng tự do về tài chính

Tự cá nhân đầu tư có thể sẽ thắng lợi với tỷ suất lợi nhuận lên đến 100% – 200% nhờ lướt sóng nhưng không có gì đảm bảo họ sẽ không mất trắng khi những bong bóng kia bỗng dưng tan biến. Trong khi đó nếu đầu tư vào công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ có được tỷ suất lợi nhuận ổn định và tận dụng được sức mạnh của lãi suất kép.

Ở Mỹ, công ty đầu tư chứng khoán của tỷ phú Warren Buffett được xem là lựa chọn uy tín hàng đầu để ủy thác đầu tư. Khi thị trường ổn định, ông luôn đảm bảo một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định để tận dụng sức mạnh của lãi suất kép. Tuy nhiên khi thị trường nóng lên, ông trả lại tiền cho các nhà đầu tư của mình vì biết đi tiếp sẽ không có lãi.

Tuân thủ theo phương pháp đầu tư giá trị của Warren Buffett, công ty Passion Investment (PI) ở Việt Nam đang giúp khách hàng của mình có được tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn. Theo ông Lã Giang Trung, Tổng giám đốc của Passion Investment: “Điều chúng tôi ưu tiên số 1 là bảo toàn vốn cho khách hàng và ưu tiên thứ hai là duy trì một tỷ suất lợi nhuận ổn định. Chỉ với 20%/năm trong nhiều năm liên tiếp, lãi suất kép sẽ giúp khách hàng tự do về tài chính”.

Đầu tư cổ phiếu an toàn với dịch vụ hợp tác đầu tư của PI

Khi đã xác định rõ về việc tự đầu tư hay nhờ chuyên gia đầu tư giúp mình, việc cần làm của bạn là lựa chọn một đơn vị đầu tư uy tín hay “chọn mặt gửi vàng”. Trên thực tế, công ty chuyên về đầu tư chứng khoán ở Việt Nam không nhiều bởi số đông người dân vẫn lựa chọn hình thức đầu tư.

Bạn có thể dễ dàng sàng lọc các công ty chuyên đầu tư để chọn ra đơn vị uy tín nhất cho mình chẳng hạn như các ngân hàng hay các công ty có chuyên gia đi lên từ việc quản lý những quỹ đầu tư lớn.

Dịch vụ hợp tác đầu tư của PI là một trong những kênh đầu tư hiệu quả hiện nay. Tổng giám đốc của PI, ông Lã Giang Trung là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Ông từng giữ chức vụ Giám đốc Khối cổ phiếu của Quỹ Bảo Việt với quy mô quản lý lên đến hàng nghìn tỷ đồng trước khi ra thành lập Passion Investment.

Ông Lã Giang Trung – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Passion Investment

Với hình thức góp vốn đầu tư chung, dịch vụ Hợp tác đầu tư của PI mở ra cơ hội đầu tư cổ phiếu tới đông đảo đối tượng khách hàng. Với vốn góp tối thiểu hiện tại đang là 20 triệu đồng, bất cứ ai cũng có thể bắt đầu mục tiêu làm giàu.

An toàn là yếu tố mà khách hàng tin tưởng khi đầu tư vào PI. Như đã nói ở phần đầu của bài viết. PI đi theo phương pháp đầu tư giá trị của tỷ phú Warren Buffett. Mục tiêu của họ không nhằm mang lại tỷ suất lợi nhuận cao mà là bảo toàn vốn và duy trì một tỷ suất lợi nhuận ổn định.

Trên thực tế, năm 2016, PI đạt tỷ suất lượi nhuận xấp xỉ 100%/năm. Năm 2017 PI đạt tỷ suất lượi nhuận trên 50%. Đây là những con số mà PI mang lại cho khách hàng của mình nhưng họ luôn nhấn mạnh rằng, con số kỳ vọng mà PI đưa ra vẫn chỉ là 20%/năm.

Chỉ cần duy trì tỷ suất lợi nhuận ổn định 20%/năm trong dài hạn sẽ hơn rất nhiều việc mang lại lãi suất lớn nhưng rủi ro cao. Điều này không khó lý giải khi giải bài toán đầu tư 100 triệu và lợi nhuận 20%/năm trong 40 năm.

Dịch vụ hợp tác đầu tư của PI mở ra cơ hội đầu tư cổ phiếu tới đông đảo đối tượng khách hàng

Số tiền 122 tỷ sau 40 năm thực sự không nhỏ và thậm chí giúp ai đó tự do về tài chính, không lo về tiền bạc khi nghỉ hưu. 20%/năm thực sự không phải là tỷ suất lợi nhuận nhỏ. Nếu đem so sánh với những công ty đầu tư tài chính hiện có trên thị trường, PI đang chiếm ưu thế về thành tích.

Để tìm hiểu về đầu tư cổ phiếu với dịch vụ hợp tác đầu tư của PI xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Passion Investment
Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt – Việt Tower, Số 1 Thái Hà,
Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 047 3067 868 – (84) 4 3264 6480
Email: info@pif.vn
Website: pif.vn