Đảo lộn số áo của các học trò, HLV Park Hang Seo đang đánh lạc hướng đối thủ?

ngày 04/08/2018

Không khó để nhận ra hầu hết các tuyển thủ Olympic Việt Nam trong trận đấu với Palestine đều xuất hiện với số áo lạ lẫm trên lưng. Đây cò thể là cách để HLV Park Hang Seo che mắt các đối thủ của chúng ta trước thềm Asiad 2018.  

Công Phượng ra sân với số áo 20, thay vì áo số 10 như anh từng khoác lên ngoài ở VCK giải U23 châu Á 2018 cách nay nửa năm.

Người được cho là sẽ cạnh tranh áo số 10 với Công Phượng là Văn Quyết cũng không khoác áo số 10 quen thuộc, mà sử dụng áo số 14.

Hầu hết các tuyển thủ Olympic Việt Nam đều ra sân với số áo lạ lẫm (ảnh: Gia Hưng)
Hầu hết các tuyển thủ Olympic Việt Nam đều ra sân với số áo lạ lẫm (ảnh: Gia Hưng)

Ngôi sao hàng đầu của giải U23 châu Á hồi đầu năm nay là Quang Hải mặc áo số 8, thay vì áo số 19, còn tiền vệ mang băng đội trưởng của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu ấy là Xuân Trường lại khoác áo số 17, số áo cách nay nửa năm thuộc về hậu vệ Vũ Văn Thanh.

Ngoại trừ Anh Đức vẫn khoác áo số 11, không ngôi sao tấn công hoặc cầu thủ quen mặt nào của đội tuyển Olympic Việt Nam, từng lập nên kỳ tích tại giải U23 châu Á mặc số áo quen thuộc với chính họ.

Quang Hải khoác áo số 8, hay vì số 19 như anh từng toả sáng tại giải U23 châu Á hồi đầu năm nay (ảnh: Gia Hưng)
Quang Hải khoác áo số 8, hay vì số 19 như anh từng toả sáng tại giải U23 châu Á hồi đầu năm nay (ảnh: Gia Hưng)

Đây có thể là cách mà HLV Park Hang Seo đánh lạc hướng các đối thủ của Olympic Việt Nam tại Asiad tới đây.

Đặt trường hợp họ cử người đến Hà Nội, theo dõi giải tứ hùng quốc tế đang diễn ra, hoặc xem các trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam tại giải tứ hùng quốc tế qua băng hình, để thăm dò đội bóng của HLV Park Hang Seo, họ cũng không phát hiện ra cầu thủ nào đá ở vị trí nào.

Cũng có nghĩa là tại Asiad tới đây, số áo của các cầu thủ trong đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ lại thay đổi. Khi đó, số áo mà các học trò của HLV Park Hang Seo sử dụng tại Á vận hội mới là số áo chính thức của từng người.


Theo Dân trí