Đàm Vĩnh Hưng: `Bỏ con chọn sự nghiệp, nhiều người nói tôi máu lạnh`

ngày 13/10/2016

Thừa nhận từng có con với một fan ở Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng đoán biết nhiều người sẽ đánh giá hành động của anh là "máu lạnh". Tuy nhiên, điều đó không khiến Mr.Đàm hối hận.

Một clip mới đây được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi ghi lại những tâm sự của Mr. Đàm sau những đêm diễn đầu tiên của Diamond Show diễn ra tại TP.HCM vào tối ngày 1 và 2.10 vừa qua. Trong đó, khiến mọi người chú ý hơn cả là phần Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng có con với 1 fan nữ ở Mỹ và đã quyết định lựa chọn sự nghiệp của mình thay vì lựa chọn con.

Dam Vinh Hung: `Bo con chon su nghiep, nhieu nguoi noi toi mau lanh` - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận có con với một fan ở Mỹ (ảnh cắt từ clip).

“Nói thật là có hay đã mất thì chỉ có một mình cô đó biết. Lúc đó, cô cứ khăng khăng đòi đi Mỹ trong khi Hưng vừa nổi khoảng 23, 24 tuổi. Hưng nói không thể nào đi Mỹ được vì ở đây cho Hưng quá nhiều thứ và Hưng phải leo lên nấc thang cao hơn nữa, Hưng phải đi tới nữa chứ không thể nào như vậy được. Có thể người ta gây áp lực cho mình thôi. Xong rồi cô nói, cô đang ở trong bênh viện và đưa ra hai sự lựa chọn “Yes” or “No”. Và cuối cùng Hưng chọn “No” – chọn sự nghiệp”- nam ca sĩ bày tỏ.

Tiếp lời, Đàm Vĩnh Hưng lý giải cho sự lựa chọn của mình. Anh cho biết: “Sự nghiệp đối với Hưng không thể nào kiếm một lần mà có được, còn con, Hưng có thể có được bằng cách này hay bằng cách khác. Có thể mọi người sẽ nghĩ Hưng máu lạnh quá nhưng thực tế có chắc như vậy không. Hay cô ta chỉ nói để mình đi ra nước ngoài thôi. Nếu mà lúc đó Hưng đi, Hưng làm theo thì Hưng sẽ là ca sĩ hải ngoại lên vài cuốn băng và sau đó sẽ tàn. Nếu Đàm Vĩnh Hưng như vậy thì liệu có Hưng của hôm nay không? Để quý vị yêu thương, quý vị nghe Hưng hát và cống hiến mọi thứ cho những người bất hạnh xung quanh mình, cho xã hội”.

Dam Vinh Hung: `Bo con chon su nghiep, nhieu nguoi noi toi mau lanh` - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng mình đã không chọn sai khi đã chọn sự nghiệp.

Ngay sau chia sẻ về quyết định giữa sự nghiệp và con cái, Mr.Đàm đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến tỏ ra tán thành với quyết định của Đàm Vĩnh Hưng. Độc giả có nickname dangviet.an bày tỏ: “Rất thích những câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng. Sống thật và dám nói thật. Mình lập gia đình là cho chính mình chứ không phải cho người khác. Qua mẫu chuyện này mình thấy là con gái không nên dùng em bé để áp lực giữ người mình thương. Nếu bạn thật sự yêu anh ta, hãy để anh ta an tâm nâng cao sự nghiệp.”

Ngược lại, đúng như dự đoán của Mr.Đàm, nhiều người tỏ ra bức xúc, không hài lòng với quyết định bỏ con theo sự nghiệp của anh. “Không nên giết đứa bé vô tội. Chỉ có kẻ sát nhân mới làm vậy” – độc giả Benedict Joy khẳng đinh.

Còn về phía Đàm Vĩnh Hưng, bản thân anh cho rằng mình đã không chọn sai. Với những người không hài lòng với sự lựa chọn đó của Mr.Đàm thì theo anh đó là việc của mỗi người, tùy vào cách nghĩ của mỗi người. “Sống là làm cho mình hạnh phúc, làm cho mình vui trước tiên chứ không phải làm cho người khác vui. Hưng cũng vậy, chỉ có một cuộc đời thôi nên Hưng có quyền lựa chọn hạnh phúc cho mình.” – Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nguồn GDTĐ