Cuộc chiến “núi đôi” của hai nữ chính trị gia

ngày 24/08/2014

Karen cho rằng, khi cởi bỏ chiếc áo chính trị gia, cô cũng là một người bình thường như bao phụ nữ khác.

Sau khi đăng những hình ảnh đời thường khoe khéo núi đôi đầy đặn của mình trên Twitter, vợ của nhà chính trị gia nổi tiếng MP Simon Danczuk, cô Karen Danczuk đã vô tình vấp phải một sự phản đối kịch liệt từ một nữ chính trị gia có tiếng khác, làTory MP Louise Mensch.

Theo cô Louise, những hình ảnh nhạy cảm mà nữ chính trị gia Karen đã đăng tải là hoàn toàn không thể chấp nhận được, thậm chí cô còn gán mác cho Karen với danh hiệu “Người vợ rẻ mạt nhất Westminster”, (Westminster là một thành phố thuộc California, nước Mỹ)).

Lên tiếng giải thích về những bức hình của mình, cô Karen đã nói: "Những hình ảnh này là hình ảnh cuộc sống đời thường của tôi. Hình ảnh một người phụ nữ cùng ngực trần e ấp của mình trước khi đi tắm nắng là điều đáng lên án sao?”.

Theo Karen, những chỉ trích có phần thái quá của Mensch đã hạ thấp nhân phẩm của cô.

Cuộc chiến “núi đôi” của hai nữ chính trị gia - 1Cuộc chiến “núi đôi” của hai nữ chính trị gia - 2

Karen Danczuk, vợ của chính trị gia nước Mỹ MP Simon Danczuk khoe hình ảnh với bộngực căng đầycủa mình trên Twitter.

Cuộc chiến “núi đôi” của hai nữ chính trị gia - 3

Người phản đối kịch liệt những bức hình của cô Karen cũng là một nữ chính trị gia, Louise Mensch.

Bày tỏ quan điểm không đồng tình của mình về Karen, trên tờ báo The Sun, cô Mensch nói: “Cô ấy không thể tự do phơi bày ngực một cách thô lỗ như vậy. Cô ấy phải luôn nhớ rằng, mình là một chính trị gia, chồng cô ấy cũng là một chính trị gia. Đúng là một chính trị gia rẻ tiền!”.

Sau những lời giải thích của Karen,Mensch vẫnkhông tin đó là lời biện hộ chính đáng. Cô vẫn một mực cho rằng, những tấm hình không đứng đắn ấy cần phải gỡ bỏ xuống ngay lập tức. Và cô cảm thấytiếc thay cho cương vị một nhà chính trị gia.

Về phía Karen, cô luôn cho rằng những hình ảnh của cô không hề cố tình khoe khoang điều gì hết, chỉ có những ngườisuy nghĩ xấu mới thấy nó là xấu.

Cuộc chiến “núi đôi” của hai nữ chính trị gia - 4Cuộc chiến “núi đôi” của hai nữ chính trị gia - 5

Theo Karen, những bức hình của cô không hề có ý khoe khoang cơ thể hay bộ ngực của mình.

Trên Twitter, Karen có hơn 10,000 người theo dõi, trong khiMensch có tới 84,200 người theo dõi. Vừa qua, Karen đã lên tiếng chính thức với hơn 10,000 người theo dõi của mình, thể hiện quan điểm của cô về sự lùm xùm này. Cô khẳng định, mình cũng là một phụ nữ, khi cởi bỏ chiếc áo chính trị gia, cô trở về là một người vợ, người mẹ rất đỗi bình thường như bao người phụ nữ khác. Và việc chụp ảnh trước khi đi tắm nắng chẳng có gì là sai.

nguồn: 24h.com.vn

 

{fcomment}