Công ty Minh Thịnh khai trương cửa hàng Wine Shop chuyên phân phối rượu Hennessy

ngày 27/06/2018

Trước nhu cầu mua sản phẩm rượu Hennessy của người tiêu dùng Việt Nam, ngày 10/6 vừa qua, công ty TNHH Thương mại và Dầu khí Minh Thịnh đã chính thức khai trương cửa hàng rượu Wine Shop tại 175 Xã Đàn - Hà Nội. Đây là một tin vui đối lớn với giới sành rượu tại Việt Nam.

Hennessy – Thương hiệu được giới sành rượu cực ưa chuộng

Rượu Hennessy - Thương hiệu rượu mạnh nổi tiếng của Pháp 

Hennessy là một loại rượu được sản xuất tại Pháp bằng cách chưng cất từ rượu nhẹ được sản sinh trong tiến trình lên men của nho tươi.

Sự khác nhau giữa các sản phẩm rượu Hennessy là ở thời gian ủ trong thùng gỗ sồi. Những chai rượu được làm ra rất kỳ công và vô cùng quý giá. Đây là thương hiệu đầu tiên áp dụng phương pháp chưng cất men nho tươi và đến nay Hennessy vẫn giữ được hương vị đặc trưng làm nức lòng giới sành rượu trên thế giới.

Rượu Hennessy có hương vị nồng nàn, là sự kết hợp giữa vị dịu ngọt của trái cây chín mọng, hương thơm của hoa và vị cay của gỗ sồi. Với nồng độ cồn 40%, rượu Hennessy được người Việt cực ưa chuộng, cho dư vị kéo dài sâu lắng.

Minh Thịnh – Đại diện thương hiệu Hennessy tại Việt Nam

Trước nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm rượu ngoại này, có rất nhiều đơn vị đã cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Hennessy trên thị trường Việt. Tuy nhiên tỷ lệ sản phẩm bị làm giả, làm nhái, kém chất lượng lại rất cao, rất khó để người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm chính hàng.

Với mong muốn mang đến cho người Việt những chai rượu Hennessy hảo hạng, công ty TNHH Thương mại và Dầu khí Minh Thịnh đã phân phối sản phẩm chính hãng từ Pháp và khai trương cửa hàng Wine Shop tại tại 175 Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của chuyên gia kinh tế - Ông Phạm Ngọc Hùng, Đại tá Nguyễn Sông Cầu, Đoàn đại sứ nước CHDCND Lào, Giám đốc công ty Minh Thịnh và rất đông khách mời.

Ông Phạm Ngọc Hùng - Chuyên gia kinh tế

Giám đốc công ty Minh Thịnh 

Đại tá Nguyễn Sông Cầu tặng hoa chúc mừng khai trương

Đoàn đại sứ nước CHDCND Lào

Cũng tại buổi lễ khai trương, công ty Minh Thịnh đã giới thiệu đến mọi người về giải pháp chống hàng giả, hàng nhái đã được ứng dụng trên các sản phẩm rượu Hennessy mà Minh Thịnh phân phối.

Rượu Hennessy được gắn tem chống hàng giả Jeptags

Giải pháp chống giả được Minh Thịnh tin tưởng và lựa chọn cho sản phẩm rượu cao cấp Hennessy chính là tem chống hàng giả Jeptags.

Sở dĩ tem Jeptags được chọn để bảo vệ thương hiệu và chống hàng giả là bởi những giá trị mà từ trước đến nay chưa loại tem chống giả nào thực hiện được:

  • Tem được gắn chíp NFC thông minh giúp xác định nguồn gốc và các thông tin của sản phẩm. Khi gỡ ra khỏi sản phẩm, chíp NFC sẽ ngừng hoạt động nên tuyệt đối không thể làm giả được.
  • Jeptags được công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn phân phối độc quyền từ công ty Bestsky American tại Mỹ và chỉ doanh nghiệp chân chính, sản xuất và phân phối hàng chính hãng mới được cung cấp.
  • Tem Jeptags rất thân thiện với người dùng, chỉ bằng điện thoại smartphone có kết nối NFC là người dùng có thể nhận được mọi thông tin của sản phẩm.

Trải nghiệm phân biệt sản phẩm rượu Hennessy chính hãng

Chính vì những lý do này, ngay lập tức công ty Minh Thịnh đã chọn tem chống hàng giả Jeptags để bảo vệ cho sản phẩm rượu Hennessy. Tại buổi lễ khai trương, khách mời cũng đã được hướng dẫn chi tiết cách phân biệt sản phẩm rượu Hennessy là hàng thật hay giả.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về tem chống hàng giả Jeptags vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: jeptags.vn