Samsung Galaxy S6 có thể ra mắt đầu tháng tới

ngày 17/12/2014

Nhiều khả năng Samsung Galaxy S6 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến tại CES 2015 vào đầu tháng 1 tới.

Nếu đúng theo chu kỳ ra mắt sản phẩm mới, Samsung sẽ công bố mẫu điện thoại thông minh Galaxy S thế hệ tiếp theo vào tháng 2 hằng năm, nhưng một số nguồn tin từ nhà máy của công ty Hàn Quốc tiết lộ rằng chiếc smartphone Galaxy S6 cao cấp có thể ra mắt sớm hơn dự kiến.

Samsung Galaxy S6 có thể ra mắt đầu tháng tới - 1

Samsung Galaxy S6 sẽ có bản màn hình cong

Trước đó, trang Chosun Biz tại Hàn Quốc có trích dẫn thông tin là Galaxy S6 có thể được công bố trong khoảng thời gian giữa tháng 6 và tháng 9. Điều này trùng với sự kiện CES thường niên, tại Las Vegas. Ngoài ra còn một tin đồn đáng tin cậy nữa là Galaxy S6 sẽ là chiếc smartphone sở hữu màn hình cong đầu tiên của dòng này.

Tuy nhiên, do tình hình kinh doanh trong năm 2014 của Samsung gặp nhiều khó khăn, một số sản phẩm cao cấp như Galaxy S5, Note 4 không khẳng định được vị thế và để mất thị phần vào tay các nhà sản xuất khác là lý do buộc Samsung phải ra mắt sản phẩm mới để tăng sức cạnh tranh.

Samsung Galaxy S6 có thể ra mắt đầu tháng tới - 2

Hình ảnh của Galaxy S6 bị rò rỉ tại Hà Lan trước đó

Các nhà phân tích MAS cũng dự báo rằng công ty Hàn Quốc đang hướng tới việc bán được tổng cộng khoảng 45 triệu chiếc Galaxy S6 trong đó có 10 triệu phiên bản biến thể của nó. Và đây cũng chỉ là dự báo chứ chưa có sự xác nhận chính xác của Samsung về điều này.

Galaxy S6 tương lai sẽ có một màn hình cảm ứng QHD 5.5 inch với độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), camera phía sau 20 megapixel, camera phía trước 5 megapixel. Ngoài ra thì chiếc điện thoại thông minh này còn được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7420, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB.

Theo 24h

{fcomment}