Cặp đôi xe VinFast bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố châu Âu

ngày 29/06/2019

Theo trang tin motor.es của Tây Ban Nha, trên xe vẫn là các kĩ thuật viên của Magna, những chiếc xe của VinFast thậm chí còn không ngụy trang và địa điểm bắt gặp 2 chiếc xe là ở miền Nam châu Âu.

Xe VinFast Lux A2.0 bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm ở châu Âu

Đây cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu những chiếc xe của Việt Nam tới thị trường châu Âu. Thực tế, ngoài việc gửi những chiếc xe sang châu Âu và các nước khác để kiểm tra chất lượng và độ an toàn, thì việc những chiếc xe chạy trên đường phố châu Âu và không ngụy trang cũng là một cách quảng bá sản phẩm không thể tốt hơn của VinFast.

Hai chiếc xe nằm trong lô 155 chiếc xe VinFast được mang đi thử nghiệm ở nhiều nơi trên thế giới

Chiếc xe thử nghiệm VinFast Lux SA 2.0 có màu đen trong khi chiếc sedan Lux A2.0 lại có màu bạc. Những chiếc xe này nằm trong lô 155 xe được vận chuyển tới 14 quốc gia thuộc 4 châu lục để kiểm tra chất lượng và độ an toàn.

Những chiếc xe VinFast không được ngụy trang

Quá trình vận chuyển được chia thành nhiều đợt, tới 14 nước thuộc châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi và tại Việt Nam nhằm đảm bảo xe VinFast đáp ứng tốt ở mọi môi trường khí hậu và điều kiện giao thông thực tế.

Những chiếc xe VinFast sẽ được thử nghiệm tới tháng 8/2019

Quá trình kiểm thử kéo dài liên tục từ nay đến tháng 8/2019 nhằm đảm bảo mọi sản phẩm VinFast đều đạt tiêu chuẩn cao của châu Âu và thế giới trước khi chính thức bán ra thị trường.

Nguồn: Báo Cartimes