Cần tiền gấp, sinh viên phải làm gì?

ngày 06/08/2018

Cuối tháng hết tiền mà bố mẹ chưa gửi lên, gia đình có chuyện cần về nhà gấp mà tiền xe không đủ, buổi đầu hẹn hò với crush nhưng trong ví chỉ có duy nhất 100k… chắc chắn nhiều bạn sinh viên sẽ thấy hình bóng mình trong những câu chuyện trên. Vậy lúc cần tiền gấp, sinh viên phải làm gì?

Cơn ác mộng mang tên “cuối tháng”

Là sinh viên, chắc chắn ai cũng từng chuẩn bị sẵn 1 thùng mì tôm từ đầu tháng để cuối tháng đem ra sử dụng vì biết rằng nếu không chuẩn bị trước có thể cuối tháng sẽ không có gì ăn. Mà đấy, gọi là mì tôm, nhưng chỉ có mỗi mì chứ thấy con tôm nào đâu.

Vay sinh viên

Cuối tháng, mỗi sinh viên sẽ tự tạo cho mình một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với sơn hào hải vị, nhưng rất tiếc, đó chỉ là trong tưởng tượng. Còn thực sự thì chỉ còn mỗi bát nước mắm.

Vay sinh viên

Rồi vào cuối tháng, mọi thứ thi nhau hết. Rõ ràng bột canh, dầu ăn, nước mắm, bột giặt, dầu gội, sữa tắm… mỗi cái một khối lượng khác nhau nhưng cứ đến cuối tháng thì cái nào cũng hết.

Bên cạnh cơn ác mộng vào cuối tháng thì còn vô số những lần sinh viên cần tiền gấp: để đóng học phí, giải quyết chuyện gia đình hay muốn đưa bạn gái đi chơi... Không thể lúc nào cũng tìm đến bạn bè bởi có thể chính bản thân bạn mình cũng đang kẹt tiền. Vậy lúc cần tiền gấp, sinh viên phải làm gì?

Khi cần tiền gấp – hãy “gặp” Mofin

Có nhiều người vì cần tiền gấp mà có những suy nghĩ và hành động không đúng chuẩn mực, ảnh hưởng đến tương lai sau này. Bởi vậy, nếu sinh viên cần tiền gấp: hãy gặp Mofin!

Mofin là một ứng dụng trên điện thoại di động giúp kết nối người đi vay và người cho vay. Đây là ứng dụng vay ngang hàng cho phép vay sinh viên online nhanh chóng với số tiền từ 1 – 3 triệu đồng chỉ trong vòng 1 giờ.

Vay sinh viên

Mofin - ứng dụng vay sinh viên online nhanh chóng

Hiện tại, Mofin có ở 2 hệ điều hành là Android và iOS. Sau khi tải app thành công, bạn khai báo các thông tin cơ bản theo yêu cầu và hướng dẫn của Mofin. Thủ tục để đăng ký vay sinh viên qua ứng dụng Mofin cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, số tài khoản thẻ ATM, tài khoản facebook, zalo để cung cấp thông tin chứ không cần thế chấp bất cứ một thứ gì.

Đặc biệt, bạn sẽ không mất một chút lãi suất nào khi vay sinh viên với app Mofin. Điều này không phải ở ứng dụng nào cũng có bởi hiện nay, đa số các nơi hay ứng dụng cho vay đều tính lãi suất.

Ưu đãi khi vay sinh viên qua Mofin

Các bạn sinh viên trên toàn quốc đều có thể vay tiền qua ứng dụng Mofin. Nếu là sinh viên, khi bạn vay tiền online qua ứng dụng Mofin, bạn sẽ chỉ mất duy nhất 100.000 đồng tiền phí là có thể vay được từ 1 – 3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn sinh viên trên toàn quốc, nếu là sinh viên giỏi khi vay qua ứng dụng Mofin thì bạn sẽ vay không mất phí, đồng thời không mất một chút tiền lãi nào cả. Bạn chỉ cần có thêm bảng điểm để xác nhận kết quả học tập mà mình đạt được.

 Lúc sinh viên cần tiền gấp, Mofin chính là địa chỉ tin cậy của các bạn. Chỉ một chút thời gian ngắn là bạn đã có thể có ngay tiền về tài khoản với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Tải ngay App về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: mofin.vn