Camera ghi hình thời điểm ô tô đưa đón học sinh vào ra bãi đỗ khi bé trai 6 tuổi vẫn ở trong xe

ngày 08/08/2019

Liên quan đến vụ bé lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón, ngày 7/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người.

Qua xác minh ban đầu, 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) là nhân viên lái xe hợp đồng với Công ty TNHH vận tải Ngân Hà đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway điều khiển ô tô mang biển số 29B-069.56 từ bãi xe của ký túc xá trường Học viện Báo chí và tuyên truyền đến đón chị Nguyễn Bích Quy là nhân viên đưa đón học sinh của trường tiểu học Gateway. Sau đó, hai người này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu Lê Hoàng L. (bé trai 6 tuổi tử vong).

Trường tiểu học quốc tế Gateway nơi bé trai theo học.

7h22 sáng, xe16 chỗ vào bãi đỗ ở Học viện Báo chí Tuyên truyền (Hà Nội) sau khi đón học sinh vào trường. Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đến bãi xe điều khiển ô tô đến cổng trường Gateway để đón học sinh. Khi chị Quy đưa các cháu ra cổng để lên ô tô, lúc này chị Quy không thấy cháu L. nên có nhờ các cô đi tìm cháu, còn chị Q. đưa 12 cháu lên xe. Khi chị Quy mở cửa xe thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu L. vào phòng y tế của trường sau đó đưa đi Bệnh viện E để cấp cứu.

Cổng vào ký túc xá Học viện báo chí và tuyên truyền.

Qua trao đổi với bác sĩ bệnh viện E Hà Nội, được biết, cháu L. vào viện trong tình trạng cơ thể thâm tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, huyết áp không, đã tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả đã thông báo cho gia đình cháu đã tử vong.


Nguồn: Báo SaoStar