Bánh mứt kẹo Bảo Minh: nơi tinh hoa ẩm thực truyền thống được gìn giữ

ngày 12/09/2018

Trải qua những thăng trầm, bánh mứt kẹo Bảo Minh vẫn luôn giữ được bí quyết gia truyền của nghề làm bánh và lưu giữ tinh hoa ẩm thực truyền thống. Từ một địa chỉ kinh doanh nhỏ lẻ tại Hà Nội, đến nay, các sản phẩm của Bảo Minh đã có mặt tại khắp mọi miền Tổ quốc.

Bảo Minh đã có 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu: từ những ngày đầu tiên, Bảo Minh bắt đầu mô hình hộ sản xuất với các sản phẩm truyền thống như bánh cốm, bánh trung thu, bánh phu thê, xu xê… Và đến nay, Bảo Minh không còn là một hộ sản xuất nhỏ lẻ nữa mà đã trở thành một công ty cổ phần, có nhà máy hiện đại với diện tích 6.000 m2 tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long.

Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Bánh trung thu mang hương vị truyền thống của Bảo Minh

Với sứ mệnh giữ gìn - hoàn thiện các sản phẩm - lưu giữ tinh hoa Việt, những sản phẩm của Bảo Minh luôn có hương vị riêng và phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bởi vậy, sản phẩm nào ra mắt cũng đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Tổng Giám đốc Công ty là bà Ngô Thị Tính – người phụ nữ nhỏ bé nhưng hoài bão lớn. Bà luôn tâm nguyện giữ được bí quyết gia truyền, lưu giữ tinh hoa ẩm thực Việt và khát khao ghi dấu ấn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới. Bà chia sẻ: “Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh từ khi thành lập đến nay nhờ chính sách: lấy lợi ích người tiêu dùng làm trọng, quá trình phát triển luôn gắn bó với các sản phẩm mang nét truyền thống của Việt Nam, cùng với sự quan tâm giúp đỡ, đồng hành của các cấp chính quyền Thành phố Hà Nội, đã dần khẳng định được uy tín và sức cạnh tranh với các sản phẩm của các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước”.

Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Tổng Giám đốc Ngô Thị Tính

Trước thị trường bánh kẹo đa dạng như hiện nay, Công ty Cổ phần Bánh mứt kẹo Bảo Minh đang nỗ lực tìm ra những giải pháp để phát triển doanh nghiệp hiệu quả. Công ty đã chọn phương hướng phát triển bền vững: công thức cổ truyền nhưng công nghệ tân tiến. Với thế mạnh là các sản phẩm truyền thống, Bảo Minh đầu tư máy móc công nghệ hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo những yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm; luôn luôn cải tiến mẫu mã và đa dạng hóa chủng loại sản phẩm để đáp ứng yêu cầu thị trường. Đặc biệt, Bảo Minh luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ kinh doanh trẻ, nhiệt huyết, năng động.

Với những chính sách và chiến lược đầu tư hợp lý, doanh thu của Công ty trong những năm gần đây tăng lên đáng kể. Đây là kết quả tốt đối với một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo truyền thống giữa bối cảnh có quá nhiều thương hiệu bánh kẹo từ nước ngoài ồ ạt đổ bộ vào thị trường Việt Nam.

Bánh mứt kẹo Bảo Minh

Bánh bông nhài – một trong những sản phẩm chủ đạo của Bảo Minh

Một lý do đem lại sự thành công cho Bảo Minh như hiện nay là do công ty luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực. Đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Bảo Minh không chỉ được quan tâm đến thu nhập mà còn được quan tâm đến cả đời sống vật chất và tinh thần. Tại Bảo Minh, vai trò của Công đoàn được phát huy triệt để trong việc chăm lo đến quyền lợi của người lao động từ việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, đến việc xây nhà tập thể cho những anh em lao động ở xa, thăm hỏi động viên khi ốm đau… Chính điều đó đã khiến mỗi cán bộ, nhân viên khi khoác trên mình chiếc áo Bảo Minh đều cảm thấy tự hào và yên tâm làm việc, coi công ty là mái nhà và cùng có trách nhiệm xây dựng, phát triển. Điều này cũng tạo nên nét đẹp văn hóa của công ty.

Trong hành trình đi đến thành công của Bảo Minh hôm nay đã mang đậm dấu ấn nhiệt huyết, cái tâm với nghề của Tổng Giám đốc Ngô Thị Tính. Trải qua bao thăng trầm, Bảo Minh vẫn luôn tồn tại và hiện hữu trong tâm trí người tiêu dùng khi người ta muốn tìm đến hương vị truyền thống.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH

Địa chỉ: Lô B2-3-3a, khu công nghiệp Nam Thăng Long, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0906 874 464

Số điện thoại: 0243 719 2355

Email: banhkeobaominh@gmail.com

Website: banhbaominh.com