Hậu quả khi chàng nhìn ngó cô gái khác lúc hẹn hò

ngày 25/07/2016

Cô ấy có thể tổn thương, yêu cầu chia tay và trả thù nếu như bạn có ý léng phéng.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu nhìn chằm chằm vào cô gái khác khi đang hẹn hò, nàng sẽ có thái độ như thế nào? Lời khuyên chính xác dành cho bạn đó là “Đừng bao giờ dại dột làm điều đó”.

Khi bạn chú ý tới một người con gái khác lúc hẹn hò, bạn đã tự tay “đào mộ” cho mối quan hệ của chính mình.

Hậu quả khi chàng nhìn ngó cô gái khác lúc hẹn hò - 1

Về cơ bản, ai cũng yêu cái đẹp, bị thu hút bởi cái đẹp. Đôi bạn của bạn có xu hướng “đi lang thang” và dừng ở chiếc váy ngắn khi có một cô nàng gợi cảm đi qua. Mặc dù vậy, bạn phải hạn chế tối đa hành động này bởi chắc chắn bạn gái của bạn sẽ vô cùng không vừa ý.

Hãy hỏi lại chính bản thân mình, bạn có khó chịu không khi cô ấy không thể rời mắt khỏi một chàng trai nam tính, cơ bắp và cuốn hút? Nếu chưa lường trước được hậu quả khi nhìn nhó cô gái khác trong lúc hẹn hò, hãy đọc bài này.

Cô ấy có thể bị tổn thương nghiêm trọng

Đầu tiên, bất kỳ cô gái nào cũng sẽ bị tổn thương nghiêm trọng khi người yêu mình công khai, thản nhiên nhìn ngó người con gái khác ngay trước mặt mình.

Và khi một người cô gái bị tổn thương lòng tự tôn, tổn thương tình cảm, tình yêu của cô ấy đối với bạn chắc chắn sẽ giảm sút rất nhiều.

Cô ấy có thể đáp trả bạn

“Em cũng sẽ nhìn say đắm những anh chàng đẹp trai, nam tính khác”. Nếu cô ấy thốt ra những lời như thế hoặc hành động hệt như thế để đáp trả bạn, liệu trái tim bạn có chịu nổi sự đau đớn, bứt rứt, khó chịu? Vâng, hãy sẵn sàng nghe những lời phũ phàng như thế khi muốn “ngoại tình tư tưởng”.

Cô ấy có thể yêu cầu chia tay tạmthời

Nếu một cô gái nghi ngờ tính chung thủy của bạn, cô ấy có thể nhanh chóng đưa ra quyết định về một hình thức có thể phá vỡ tạm thời mối quan hệ của hai người. Bằng cách này, cô ấy muốn có thời gian suy nghĩ kỹ, xem xét lại các lựa chọn của mình. Tất nhiên, cô ấy hoàn toàn có thể bỏ rơi bạn.

Cô ấy sẽ trả thù

Nếu cô ấy là một phụ nữ thông minh, cô ấy sẽ chờ đợi một ngày khác để trả thù. Điều đó có nghĩa rằng, một ngày đẹp trời nào đó, có thể cô ấy sẽ tát bạn vì một lý do ngớ ngẩn mặc dù cái tát đó thực sự là sự trả thù vì bạn đã dám nhìn chằm chằm vào người con gái ăn mặc gợi cảm khác khi hai người đang hẹn hò.

Cô ấy có thể cảm thấy không an toàn

Khi một cô gái cảm thấy mình bị cho "ra rìa" hoặc cảm giác bị xỏ mũi, bị lừa, cô ấy sẽ cảm thấy không an toàn khi bên cạnh bạn. Sau đó thì sao? Hoàn toàn không có sau đó, bạn nên đếm ngược cho một cuộc chia tay là vừa.

Cô ấy có thể chia tay bạn ngay lập tức

Nếu bạn đang hẹn hò với một cô gái cá tính mạnh và cô ấy cảm thấy bạn là một kẻ lăng nhăng, cô ấy có thể lập tức chia tay với bạn.

Đơn giản, rõ ràng, nhanh chóng, cô ấy nhận thức được giá trị của bạn thân và tỉnh táo để biết rằng có rất nhiều người đàn ông tốt, chung thủy trên thế giới này.

Cô ấy có thể trở thành người căm ghét đàn ông

Điều này không hay ho tý nào vì bạn chính là nguyên nhân khiến cô ấy có thể nghĩ rằng, tất cả những người đàn ông trên thế giới này đều gian trá, dễ thay lòng đổi dạ giống như bạn. Suy nghĩ đó khiến cô ấy có thể bắt đầu căm ghét tất cả đàn ông, đối xử tồi tệ với họ giống như bạn từng làm với cô ấy.

Chính vì thế, đừng khiến một thiên thần gãy cánh, bởi khi gãy cánh những thiên thần ngày nào vẫn bay, điều khác là, họ bay trên một cái chổi.

Nguồn 24h