Angelina Jolie đóng vai người mẹ báo thù trong phim mới

ngày 19/09/2018

Diễn viên sẽ tham gia tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết "The Kept" của James Scott.

Tác phẩm đánh dấu việc Angelina Jolie quay lại với dòng phim kịch tính sau bảy năm kể từ The Tourist (2011). Cô cũng là một trong các nhà sản xuất dự án. Hãng phim chưa công bố đạo diễn và thời gian khởi quay nhưng vị trí biên kịch thuộc về Alice Birch - người viết kịch bản Lady Macbeth (2016).

Maleficent (758 triệu USD) là phim có doanh thu cao nhất mà Angelina Jolie tham gia với vai trò diễn viên.

"Maleficent" (758 triệu USD) là phim có doanh thu cao nhất mà Angelina Jolie tham gia với vai trò diễn viên.

Câu chuyện diễn ra vào mùa đông năm 1897 ở một vùng ngoại ô New York (Mỹ). Nhân vật chính - Elspeth Howell - trở về nhà và thấy chồng cùng bốn người con bị sát hại. Người con duy nhất còn sống là Caleb (12 tuổi) đang trốn trong bếp. Elspeth cùng con trai phải tiến ra vùng hoang dã đang đóng băng để tìm kẻ sát nhân.

Angelina Jolie vẫn hoạt động tích cực ở làng phim vài tháng qua, trong lúc diễn ra các phiên xử ly hôn với Brad Pitt. Cô vừa hoàn thành Maleficent 2 - tác phẩm kỳ ảo của Disney - và đang ghi hình phim Come Away, đóng cùng tài tử David Oyelowo.

Những con số quanh cuộc hôn nhân của Jolie-Pitt
 
 

Những con số quanh cuộc hôn nhân của Angelina Jolie - Brad Pitt.

Người đẹp cũng thường đưa các con đi chơi ở Los Angeles (Mỹ). Sau thời gian mâu thuẫn, cô và Brad Pitt đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con vào tháng 8.


Theo Vnexpress