Con trai cán bộ y tế huyện đâm chém người

ngày 15/05/2017

Anh Võ Trương Như Vương (35 tuổi, nhân viên Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ, Bình Định) chiều nay bị Huỳnh Phát Tài chặn xe và dùng hung khí đâm nhiều nhát ngay ở cổng Trung tâm y tế.

Con trai cán bộ y tế huyện đâm chém người

Anh Vương đang được điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Bình Định.

Theo anh Vương, hôm qua có bệnh nhân thuê ô tô nhà anh, vận chuyển từ Trung tâm y tế huyện Phù Mỹ đến TP Quy Nhơn. Anh đã gọi tài xế là Lê Tấn Thành (ngụ thị trấn Phù Mỹ) đưa xe đến để chở đi.

“Khi xe vừa từ khuôn viên Trung tâm y tế huyện ra khỏi cổng thì bị Huỳnh Phát Tài chặn đầu xe, mở cửa, xông vào đâm chém tôi loạn xạ. Anh Bùi Ngọc Bình (35 tuổi, ngụ thị trấn Phù Mỹ) đến can ngăn cũng bị đánh gây thương tích” - anh Vương kể.

Về nguyên nhân bị tấn công, anh Vương cho biết: “Tôi vẫn không biết vì sao, bởi trước đó tôi và Tài không cãi vã gì”.

Được biết, Tài là con trai ông Huỳnh Kim Tạo (cán bộ Phòng Y tế huyện Phù Mỹ). Gia đình ông Tạo có một đội xe mang tên Mười Tạo, chuyên vận chuyển bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện.

Con trai can bo y te huyen dam chem nguoi - Anh 2

Anh Bùi Ngọc Bình đến can ngăn cũng bị đánh gây thương tích nặng

Xác nhận Tài là con trai mình, ông Tạo cho biết: “Sự việc này đơn giản, chẳng có gì cả. Bệnh nhân này xe nhà tôi chở từ nhà lên Trung tâm y tế huyện với giá 220.000 đồng nhưng chưa lấy tiền. Tiếp đến sẽ chở đi Quy Nhơn, nhà tôi lấy 500.000 đồng, nhưng xe nhà anh Vương hạ xuống 350.000 đồng.

Sau đó, Tài với Vương xảy ra mâu thuẫn nên giờ Vương nhập viện ở Quy Nhơn, không phải chuyện giành khách đâu, cái này do anh Vương đánh trước”.

Chiều nay, Công an thị trấn Phù Mỹ xác nhận đã tiếp nhận thông tin và đang điều tra làm rõ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hai bên tranh giành khách.

Trước đó, tháng 8/2016, cha con ông Tạo từng xô xát với tài xế xe cứu thương ở Quảng Ngãi khi vào Trung tâm Y tế huyện Phù Mỹ để vận chuyển một thi thể nạn nhân về quê Thanh Hóa. Huỳnh Phát Tài và một thanh niên khác dùng dao đánh tài xế và đập xe cứu thương hư hỏng.

Nguồn GDTĐ