Vụ chủ quán cơm bị sát hại trong nhà nghỉ: Hai nghi can khai gì?

ngày 17/04/2017

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn xuống TPHCM tại nhà người quen và bị cơ quan công an bắt giữ.

Vụ chủ quán cơm bị sát hại trong nhà nghỉ: Hai nghi can khai gì?

Sáng 15/4, Thượng tá Phạm Thanh Bình - Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Đắk Nông - cho biết: Đã bắt được 2 nghi can liên quan đến cái chết của anh Võ Thanh T. (SN 1981, quê tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú tại xã Kiến Thành, Đắk R’Lấp, Đắk Nông).

Hai nghi can được xác định là Lê Mai Lâm (Sinh năm 1999) và Lê Chiến Thắng (SN 2001), cùng trú tại thôn 1 (xã Đắk Wer, Đắk R’Lấp).

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, khoảng 14 giờ 30 ngày 12/4, Lâm, Thắng và anh T. cùng vào phòng ở nhà nghỉ T.V. để giải quyết việc cá nhân.

Tại đây, Lâm và Thắng nảy sinh mâu thuẫn với anh T.. Trong lúc cự cãi, Lâm và Thắng đã trói tay, chân anh T. lại và sát hại. Sau khi gây án, cả hai đã lục lấy 1 nhẫn vàng, 1 đồng hồ đeo tay và ví của nạn nhân rồi bỏ trốn xuống TPHCM.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã xác định Lâm, Thắng đang lẩn trốn tại một nhà người quen tại quận 11 và bắt được các đối tượng.

“Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật” - Thượng tá Bình cho biết thêm.

Nguồn GDTĐ