bao hiem xa hoi dien tu

22958:phan-anh-voi-so-tien-14-ti-gui-gam-qua-cho-dong-bao-mien-trung

Phan Anh với số tiền 14 tỉ gửi gắm quà cho đồng bào miền Trung

PDF.InEmail

Sau hơn 2 ngày kêu gọi trợ giúp đồng bào miền Trung, số tiền Phan Anh nhận được đã lên tới con số 14 tỉ đồng.

Như tin tức Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa trước đây, mặc dù MC Phan Anh đã kêu gọi cộng đồng chuyển hướng chung tay, chuyển tiền về các tổ chức thiện nguyện khác cũng đang hướng về người dân miền Trung bị thiệt hại do lũ, nhưng tài khoản của anh vẫn liên tục thay đổi số dư, hiện tại số dư đã lên tới con số 14 tỉ đồng.

Chiều 18/10, Phan Anh cùng nhóm thiện nguyện của anh đã trao 1300 phần quà cho đồng bào tại xã Mai Hóa - Quảng Bình. Không chỉ mang đến những phần quà thiết thực, MC Phan Anh còn mang tới cho bà con những nụ cười ấm áp, những cái nắm tay nồng hậu và cả những tiếng ca rộn ràng. Suốt ngày dài dù mệt mỏi nhưng trên gương mặt anh luôn nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc.

Phan Anh voi so tien 14 ti gui gam qua cho dong bao mien Trung - Anh 1

Phan Anh đã trao 1300 phần quà cho đồng bào tại xã Mai Hóa. Ảnh: TTT

Chia sẻ với PV Tri thức trẻ, anh nói: "Tôi đã làm hết sức có thể để giúp đỡ cho bà con rồi nên bây giờ thật sự tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc và trong lòng cảm thấy rất nhẹ nhõm. Tôi thấy rất may mắn vì nhận được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm và nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng cũng như những người anh em, bạn bè đồng nghiệp".

Phan Anh voi so tien 14 ti gui gam qua cho dong bao mien Trung - Anh 2

Điều làm PA hạnh phúc là được trò chuyện với người dân. Ảnh: TTT

Khi nhắc tới số tiền 14 tỉ, anh đã rất bất ngờ và cảm động rơi nước mắt với số tiền mà mọi người ủng hộ. Tuy nhiên, áp lực từ số tiền lớn Phan Anh nói: "Bây giờ khi nhận số tiền ủng hộ lớn như vậy từ bà con thì mình rất lo lắng và áp lực vì không biết phải làm sao với số tiền lớn này của mọi người đây. Bởi số tiền này không chỉ dùng cho một lần cứu trợ bà con vùng lũ mà còn phục vụ cho các hoạt động tự thiện sau này cũng như những chương trình tạo được hiệu quả cho cuộc sống của bà con hơn. Tôi biết là mọi người tin tưởng mình, nhưng vì mọi người càng tin tưởng nên tôi càng muốn chuyện tài chính này phải được minh bạch, rõ ràng. Vậy nên, sau khi kết thúc chương trình hỗ trợ bà con vùng lũ này, tôi sẽ tìm kiếm một đơn vị kiểm toán tài chính độc lập để giám sát số tiền còn dư này."

Qua đây, Phan Anh đã chứng minh cho mọi người thấy, quanh ta có rất nhiều người tốt, xã hội luôn tràn ngập người tốt, điều quan trọng là đánh thức lòng tốt ở họ, khuyến khích họ thể hiện và thúc giục họ bắt tay nhau thể hiện. Hãy cho mình được sống có niềm tin vào điều tốt và người tốt như các bạn đang làm.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

du học Nhật Bản

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Quạt trần Panasonic

Hoa don dien tu Einvoice