bao hiem xa hoi dien tu

14915

Hội thi Nét đẹp giáo viên tỉnh Thừa Thiên- Huế lần thứ I cụm II

Ngày 2/11, Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội thi Nét đẹp giáo viên tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ I cụm II tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (huyện Quảng Điền).

Hội thi Nét đẹp giáo viên tỉnh Thừa Thiên- Huế lần thứ I cụm II

Tham gia hội thi có 41 thí sinh là thầy cô giáo của 18 đơn vị là các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, Trung tâm hướng nghiệp tổng hợp dạy nghề, công đoàn ngành GD&ĐT của 3 huyện, thị xã: Hương Trà, Phong Điền và Quảng Điền.

Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Trang phục, năng khiếu và ứng xử. Các thí sinh đã lần lượt thể hiện tài năng qua các hình thức hát, múa, ứng xử, kể chuyện, dân ca Huế (chầu văn), khiêu vũ và ảo thuật...

Mỗi thí sinh một vẻ, một nét duyên dáng, một tài năng riêng nhưng ở họ đều có điểm chung là lòng yêu nghề, mến trẻ. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn, 4 giải nhất cá nhân, 4 giải nhì cá nhân, 6 giải ba cá nhân và đã chọn 14 thí sinh có những phần thi đặc sắc, ấn tượng nhất dự thi và trình diễn tại đêm chung kết của tỉnh sắp đến.

Qua hội thi, BTC mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong toàn thể CB-GV-NV ngành GD&ĐT, tôn vinh tài năng, phẩm chất, nét đẹp, khơi dậy tiềm năng, lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm của người “giáo viên nhân dân”. Ngoài ra, những thí sinh chứng tỏ rằng “không những là nghệ sỹ trên bục giảng mà còn là nghệ sỹ trên mọi lĩnh vực đời sống”.

Theo GDTĐ

{fcomment}

Tin liên quan:
Tin mới hơn:

máy sàng rung

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice