bao hiem xa hoi dien tu

Mẫu tượng đồng Lý Thường Kiệt đẹp tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát

Mẫu tượng đồng Lý Thường Kiệt đẹp tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát Lý Thường Kiệt là bậc đại danh tướng, là linh hồn của những chiến công lớn nhất lịch sử nước nhà thời bấy giờ.  Ngày nay, tượng đồng Lý Thường Kiệt được đặt tại những nơi trang trọng để người đời tưởng nhớ công ơn của ông dành cho dân tộc.

Kỷ niệm không thể quên của sao Việt trong các mùa World Cup

Kỷ niệm không thể quên của sao Việt trong các mùa World Cup World Cup 2018 đã chính thức khai mạc vào tối qua (15/6) trong sự hân hoan chào đón của hàng triệu người hâm mộ trên khắp hành tinh. Hoà trong không khí này, nhiều nghệ sĩ Việt cũng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm đã gắn liền với mình trong các mùa World Cup.

Ký sự World Cup 2018: Những cảm xúc đặc biệt tại Nga

Ký sự World Cup 2018: Những cảm xúc đặc biệt tại Nga Phần đông các cổ động viên bóng đá đến Nga dịp này không có vé vào bên trong các sân bóng. Nhưng dường như người ta cũng không quá quan trọng chi tiết này, bởi World Cup là một ngày hội, và không nhất thiết cứ phải có vé vào sân mới là chính thức tham gia vào lễ hội khổng lồ đấy!

Khám phá địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Khám phá địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội Hiện nay có rất nhiều địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng. Mọi người thường mất nhiều thời gian để tim một địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội an toàn, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!  

Xe điện cá nhân: phương tiện của tương lai

Xe điện cá nhân: phương tiện của tương lai Xe điện cá nhân với những ưu điểm vượt trội của mình như an toàn, không thải khí gây ô nhiễm môi trường… sẽ trở thành loại phương tiện được sử dụng nhiều trong tương lai.

Mua đồ chơi đắt tiền cho trẻ: Nên “ích kỷ” hay cưng chiều?

Mua đồ chơi đắt tiền cho trẻ: Nên “ích kỷ” hay cưng chiều? Nhiều phụ huynh đến ngày Quốc tế Thiếu nhi tặng cho con những món đồ chơi đắt tiền lên đến cả triệu đồng. Câu chuyện này đã dấy lên nhiều quan điểm khác nhau, có người cho rằng như vậy là quá cưng chiều trẻ, số khác phản bác lại rằng nếu mua đồ rẻ tiền thì đang “ích kỷ” với con. 

Giữa lòng Hà Nội có một quán bia đẹp

Giữa lòng Hà Nội có một quán bia đẹp Bia hơi Hà Nội, cái tên quen thuộc sau bao nhiêu năm vẫn còn in đậm trong tâm trí người Việt, dần trở thành một nét văn hoá không thể thiếu, của không chỉ người dân thủ đô, mà còn là của người dân yêu bia cả nước. Nhưng nếu để tìm được một quán bia đẹp, đẹp từ hình ảnh đến cảm nhận của tâm hồn, có lẽ không có nhiều quán bia như thế để ta lựa chọn.