bao hiem xa hoi dien tu

24179:lam-viec-tai-han-quoc-nam-2017-theo-chuong-trinh-eps

Làm việc tại Hàn Quốc năm 2017 theo chương trình EPS

PDF.InEmail

Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu lao động đứng thứ 2 của Việt Nam với ngành nghề đa dạng. Làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS người lao động có thể hưởng mức lương lên đến 1500 USD mỗi tháng và cơ hội làm việc trong 4 năm 10 tháng.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chương trình EPS

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017 theo chương trình EPS là lựa chọn của đông đảo người lao động Việt Nam. Do sự thiếu hụt nguồn nhân lực, Chính phủ Hàn Quốc đã ký kết với 15 quốc gia bao gồm Việt Nam chương trình EPS.

Tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017 với chương trình EPS, người lao động có cơ hội hưởng mức lương từ 1.200 – 1.500 USD hàng tháng với thời gian làm việc lên đến 4 năm 10 tháng. So với mức thu nhập của người lao động hiện nay ở Việt Nam, mức lương này là cách để làm giàu không hề khó.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017 có cơ hội thu nhập lên đến 1.500 USD.
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017 có cơ hội thu nhập lên đến 1.500 USD.

Để tham gia xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017 với chương trình EPS, người lao động cần có những điều kiện như sau:

  • Đủ 18 đến dưới 39 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe theo quy định
  • Không tiền án tiền sự, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh
  • Qua kì thi tiếng Hàn Quốc do phía Hàn Quốc và Trung tâm lao động ngoài nước tổ chức

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc chương trình EPS, người lao động có thể lựa chọn những ngành nghề sau:

– Sản xuất chế tao

– Nông Nghiệp

– Ngư nghiệp

– Xậy Dựng

– Dịch vụ và các ngành khác

Theo nguồn tin từ Korean New, trong số 56.000 lao động mà Chính phủ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận năm 2017 sẽ có: 32.000 người trong ngành sản xuất chế tạo, 5.870 người trong ngành nông nghiệp, 2.450 người lĩnh vực ngư nghiệp, 2.390 người lĩnh vực xây dựng và 90 người trong lĩnh vực dịch vụ. Số còn lại dành cho những lao động từng làm 4 năm 10 tháng quay trở lại làm việc.

Năm 217 Chính phủ Hàn Quốc t
Năm 217 Chính phủ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận 56.000 lao động nước ngoài.

Con số này có thể sẽ thay đổi vào từng thời điểm, tuy nhiên nhìn vào số lượng lao động cho mỗi ngành nghề có thể thấy ngành nghề tuyển nhiều nhất là lĩnh vực sản xuất chế tạo. Đây cũng là ngành nghề chiếm tới 85% lựa chọn của lao động Việt Nam. Lĩnh vực này bao gồm những ngành nghề: Cơ khí, dệt, may, mặc, chế biến thực phẩm, luyện kim, kim loại, điện, điện tử…

Học tiếng Hàn EPS-TOPIK để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017

Một trong 3 điều kiện quan trọng để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017 theo chương trình EPS là vượt qua kỳ thi tiếng Hàn EPS-TOPIK. Vậy kỳ thi này có gì đặc biệt? Học ở đâu để có kết quả tốt nhất?

EPS-TOPIK là bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn dành cho người lao động nước ngoài muốn làm việc tại tại Hàn Quốc do Bộ lao động Hàn Quốc tổ chức. Bài thi EPS-TOPIK bao gồm các kỹ năng: Nghe, từ vựng, đọc, ngữ pháp và hội thoại.

Hiện tại, ICOGroup là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn EPS-TOPIK uy tín hàng đầu trên cả nước với giáo trình của Bộ lao động – Thương binh và xã hội. Tại ICOGroup, toàn bộ đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao, đã từng du học, làm việc tại Hàn Quốc.

ICOGroup là đơn vị hàng đàu về đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động.
ICOGroup là đơn vị hàng đàu về đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Trong quá trình học tiếng Hàn EPS-TOPIK, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên người Hàn Quốc để học cách phát âm như người bản địa và học hỏi tác phong làm việc của người Hàn. Việc học với giáo viên Hàn quốc sẽ giúp học viên nhanh tiến bộ hơn ở kỹ năng nghe và nói.

Chương trình học tiếng Hàn ICO được biên soạn với thời lượng 420 tiết theo từng đối tượng người học. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, học viên sẽ dễ dàng vượt qua được kỳ thi để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017.

Đặc biệt, tại ICOGroup luôn quản lý học viên nghiêm ngặt và có báo cáo định kỳ gửi về cho phụ huynh. Đây là điểm khác biệt lớn giữa ICOGroup và những địa chỉ dạy tiếng Hàn khác trên cả nước.

ICOGroup quản lý học viên nghiêm ngặt và có báo cáo định kỳ gửi cho phụ huynh.
ICOGroup quản lý học viên nghiêm ngặt và có báo cáo định kỳ gửi cho phụ huynh.

Ngoài ra, khi học tiếng Hàn EPS-TOPIK tại ICOgroup, học viên sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục cũng như cách làm hồ sơ để xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2017 theo chương trình EPS.

Để biết thêm thông tin về chương trình dạy tiếng Hàn EPS-TOPIK, xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: http://icogroup.vn

Tin liên quan:
Tin mới hơn: