bao hiem xa hoi dien tu

24638:vo-ong-kim-jung-un-xuat-hien-sau-nhieu-thang-vang-bong

Vợ ông Kim Jung-un xuất hiện sau nhiều tháng vắng bóng

PDF.InEmail

- Vợ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Ung-un đã xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên sau 4 tháng. Điều này khép lại những tin đồn cho rằng bà và ông Kim Jung-un đã đường ai nấy đi.  

Vợ ông Kim Jung-un xuất hiện sau nhiều tháng vắng bóng

Ngày 9/7, ông Kim Jung-un và vợ đã tham dự một buổi hòa nhạc để ăn mừng Triều Tiên thử thành công tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) vào ngày 4/7. Buổi hòa nhạc có sự xuất hiện của ban nhạc Moranbong gồm các thành viên nữ do chính ông Kim lựa chọn. Theo hãng tin KCNA của Triều Tiên, một số tiết mục có trong chương trình mang tên “Bài ca tên lửa Hwasong” và “Hãy khiến người khác ghen tị với chúng ta”.

Phu nhân 27 tuổi Ri Sol-ju của nhà lãnh đạo Triều Tiên ngày càng ít xuất hiện trước công chúng gần đây. Bà còn nổi tiếng với những phụ kiện thời trang đắt tiền khi xuất hiện. Điều này khuyến khích phụ nữ Triều Tiên xa rời phong cách làm đẹp truyền thống.

Tham dự buổi hòa nhạc còn có kỹ sư về vũ khí Jang Chang-ha - người mới được thăng chức sau khi Triều Tiên phóng thành công tên lửa Hwasong-14 được cho là có thể vươn tới bang Alaska, Mỹ.

Theo hãng tin Yonhap của Hàn Quốc, ông Kim còn ngồi cạnh với ông Jang Chang-ha, chủ tịch Học viện Khoa học quốc phòng Quốc gia. Đây là cơ quan giám sát phát triển tên lửa. Ông Jang Chang-ha cũng đã được thăng chức sau vụ phóng tên lửa.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên có mặt tại buổi hòa nhạc

Ban nhạc nữ gồm các thành viên do ông Kim Jung-un chọn lựa

ÔngJang Chang-ha (trong vòng tròn đỏ) là một trong số những người được thăng chức sau vụ phóng tên lửa

Ông Kim Jung-un tại điểm giám sát vụ phóng tên lửa

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

máy sàng rung

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice