bao hiem xa hoi dien tu

Tin tức

25759:pho-thu-tuong-chi-dao-viec-phong-chong-rua-tien Phó Thủ tướng chỉ đạo việc phòng chống rửa tiền

Phó Thủ tướng chỉ đạo việc phòng chống rửa tiền

Lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng, chống rửa tiền bao gồm Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Thống đốc Ngân hàng nhà nước, 2 Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì phiên họp đầu tiên của Ban chiều 19/6.
Đọc thêm...
 
 
25739:cong-an-tphcm-khuyen-cao-nguoi-dan-khong-nghe-kich-dong-xuong-duong-gay-roi Một đối tượng là du khách nước ngoài có hành vi gây rối trật tự công cộng ở TPHCM vừa bị công an khởi tố, bắt giam.

Công an TPHCM khuyến cáo người dân không nghe kích động, xuống đường gây rối

Ngày 16/5, Công an TPHCM đã phát đi thông báo khuyến cáo người dân không nghe theo các luận điệu xuyên tạc và các lời kêu gọi, kích động, xúi giục tham gia xuống đường tụ tập đông người, tuần hành biểu tình, gây rối an ninh trật tự.
Đọc thêm...
 
 
25728:lang-nghe-tam-tu-nguyen-vong-chinh-dang-cua-nhan-dan

“Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân”

“Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, tăng cường tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là chủ trương, chính sách mới, nhằm tạo sự đồng thuận, thống nhất trong hành động, bảo đảm môi trường ổn định, thuận lợi cho sản xuất, kinh doanh và cuộc sống của người dân”.
Đọc thêm...
 
 
25726:hai-quan-nhan-boi-tron-bi-khien-trach-cai-tat-vao-cuoc-chien-chong-tham-nhung Vụ clip bôi trơn hải quan Hải Phòng, nhiều cán bộ đã bị kỷ luật khiển trách.

Hải quan nhận "bôi trơn" bị khiển trách: "Cái tát vào cuộc chiến chống tham nhũng"

Đại biểu Quốc hội thẳng thắn: "Khi cuộc chiến chống tham nhũng bước vào giai đoạn cao trào thì 5 cán bộ hải quan Hải Phòng nhận mức kỷ luật khiển trách cho hành vi nhận hối lộ. Đây như cái tát vào cuộc chiến chống tham nhũng". 
Đọc thêm...
 
 
25718:thoi-diem-hien-nay-can-co-dung-si-diet-tham-nhung Đại biểu Nguyễn Bắc Việt (Ảnh: QH).

“Thời điểm hiện nay cần có dũng sĩ diệt tham nhũng”

“Trong chống Mỹ có dũng sĩ diệt Mỹ thì trong thời điểm hiện nay cần có dũng sĩ diệt tham nhũng”- Đại biểu Nguyễn Bắc Việt (Ninh Thuận) nêu quan điểm khi Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng sửa đổi sáng 13/6. 
Đọc thêm...
 
 
25707:dan-khong-muon-nhuong-dat-vi-tien-den-bu-1m2-khong-du-mua-goi-mi-tom Dân không muốn nhường đất vì tiền đền bù 1m2

Dân không muốn nhường đất vì tiền đền bù 1m2 "không đủ mua gói mì tôm"

Cho rằng mức đền bù thấp, số tiền đền bù không đủ mua đất nơi ở mới và khó khăn trong việc kiếm kế sinh nhai, gần 30 hộ dân nằm trong dự án thủy điện Cẩm Thủy 1 vẫn chưa chịu di dời khiến dự án chậm tiến độ hơn 2 năm so với dự kiến.
Đọc thêm...
 
 
25706:ha-noi-de-nghi-xoa-so-tram-thu-gia-bac-thang-long---noi-bai Hà Nội nhiều lần đề xuất dừng trạm thu phí Bắc Thăng Long - Nội Bài

Hà Nội đề nghị “xóa sổ” trạm thu giá Bắc Thăng Long - Nội Bài

UBND TP Hà Nội vừa có công văn gửi Bộ GTVT với nội dung xem xét giải tỏa trạm thu giá Bắc Thăng Long – Nội Bài.
Đọc thêm...
 
 
25699:ha-noi-va-tphcm-moi-ngay-thai-ra-80-tan-nhua-va-nilon Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân phát biểu tại buổi phát động.

Hà Nội và TPHCM mỗi ngày thải ra... 80 tấn nhựa và nilon

Tối 4/6, tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, UBND tỉnh Bình Định tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6/2018) với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon” nhằm kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi thói quen tiêu dùng và bỏ chất thải nhựa, nilon.
Đọc thêm...
 
 
25690:bo-truong-muon-ne-chat-van-cung-khong-duoc  Trưởng ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải (ảnh: Như Phúc)

“Bộ trưởng muốn “né” chất vấn cũng không được!”

“Cử tri mong muốn đại biểu Quốc hội đánh giá chất lượng trả lời, trách nhiệm giải quyết vấn đề cử tri chất vấn, kiến nghị. Đây là căn cứ để đánh giá mức độ tín nhiệm của các vị bộ trưởng, các cá nhân do Quốc hội bầu ra trong kỳ họp tới” – Trưởng Ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải trao đổi trước phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 5.
Đọc thêm...
 
 
25682:tai-xe-lai-tat-may-dung-xe-phan-doi-tram-bot-khong-giam-gia-nhu-cam-ket Tài xế lại tắt máy dừng xe phản đối trạm BOT không giảm giá như cam kết

Tài xế lại tắt máy dừng xe phản đối trạm BOT không giảm giá như cam kết

Khoảng 9h sáng nay (1/6), nhiều tài xế điều khiển ô tô đến trạm BOT T1 trên quốc lộ 91 (phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) không mua vé, tắt máy, rời khỏi xe để phản đối việc trạm chưa giảm giá vé như đã cam kết. Đến 10h30 cùng ngày, hướng An Giang - Cần Thơ vẫn xảy ra ùn tắc.
Đọc thêm...
 
 
25664:khong-giam-sat-duoc-tau-nuoc-ngoai-tat-thiet-bi-khi-vi-pham-lanh-hai Không giám sát được tàu nước ngoài tắt thiết bị khi vi phạm lãnh hải?

Không giám sát được tàu nước ngoài tắt thiết bị khi vi phạm lãnh hải?

Thảo luận về dự thảo Luật Cảnh sát biển Việt Nam chiều 29/5, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cho biết vừa qua có một số tàu nước ngoài vi phạm lãnh hải của Việt Nam rất rõ nhưng vì lực lượng quá mỏng nên không nắm bắt kịp thời để có thông tin. Một số tàu vi phạm vùng biển của chúng ta, tắt hết mọi thiết bị nên không giám sát được
Đọc thêm...
 
 
25657:bo-truong-dao-ngoc-dung-toi-ung-ho-cong-nhan-liet-si-cho-hai-hiep-si-bi-dam-tu-vong Ông Đào Ngọc Dung trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: “Tôi ủng hộ công nhận liệt sĩ cho hai hiệp sĩ bị đâm tử vong”

Ông Đào Ngọc Dung - Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội - cho biết, quan điểm cá nhân của ông là ủng hộ việc công nhận hai hiệp sĩ bị trộm đâm tử vong ở TPHCM là liệt sĩ. 
Đọc thêm...
 
 
25651:lien-tiep-tai-nan-duong-sat-loi-thuoc-ve-nha-tau Liên tiếp tai nạn đường sắt: Lỗi thuộc về... nhà tàu!

Liên tiếp tai nạn đường sắt: Lỗi thuộc về... nhà tàu!

Những ngày qua trên các tuyến đường sắt đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông đường sắt rất nghiêm trọng làm 2 người tử vong, 11 người bị thương, tê liệt tuyến đường sắt Bắc - Nam nhiều giờ. Nguyên nhân được xác định chủ yếu do tổ chức, cá nhân ngành đường sắt vi phạm quy trình tác nghiệp.
Đọc thêm...
 
 
25647:pho-thu-tuong-vuong-dinh-hue-lan-dau-tra-loi-chat-van-truoc-quoc-hoi Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bên hành lang Quốc hội chiều 25/5.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ lần đầu trả lời chất vấn trước Quốc hội

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã phân công Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trả lời chất vấn trực tiếp tại kỳ họp này của Quốc hội...
Đọc thêm...
 
 
25642:dai-bieu-quoc-hoi-lo-phinh-bien-che-khi-co-quan-canh-tranh-thuoc-bo-cong-thuong Đại biểu Nguyễn Bá Sơn (Đà Nẵng).

Đại biểu Quốc hội lo "phình" biên chế khi cơ quan cạnh tranh thuộc Bộ Công Thương

  Nhiều đại biểu lo ngại về bộ máy cồng kềnh của Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia cũng như nguy cơ tham nhũng chính sách khi trao quá nhiều quyền cho cơ quan này. 
Đọc thêm...
 
 
25635:goi-la-gia-bot-khong-co-nghia-muon-thu-bao-nhieu-cung-duoc Phó Chủ nhiệm UB Tài chính - Ngân sách Đinh Vân Nhã: Nếu chuyển từ phí sang giá thì cần thiết phải có sự điều chỉnh của các cơ quan có thẩm quyền, ít nhất là phải được UB Thường vụ Quốc hội cho phép bổ sung danh mục.

“Gọi là “giá BOT” không có nghĩa muốn thu bao nhiêu cũng được”

  “Chính phủ muốn gọi “phí đường bộ” là “giá dịch vụ” hoặc là “giá sử dụng đường bộ” thì phải được Quốc hội cho phép” - Phó Chủ nhiệm UB Tài chính – Ngân sách Đinh Văn Nhã phân tích. 
Đọc thêm...
 
 
25632:du-an-de-ke-bien-gan-200-ty-dong-ngon-ngang-truoc-mua-mua-bao Dự án đê, kè biển gần 200 tỷ đồng ngổn ngang trước mùa mưa bão

Dự án đê, kè biển gần 200 tỷ đồng ngổn ngang trước mùa mưa bão

Dự án đê, kè biển trên địa bàn xã Quảng Thái, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) được đầu tư hơn 180 tỷ đồng thi công dở dang rồi dừng lại do thiếu vốn. Trong khi đó, mùa mưa bão đang đến gần, không đáp ứng yêu cầu phòng chống lụt bão và ngăn chặn hiện tượng xâm thực, sạt lở bờ biển ngày càng tiến triển...
Đọc thêm...
 
 
25626:ngu-dan-dieu-dung-vi-nan-gia-cao Ngư dân điêu đứng vì nạn giã cào

Ngư dân điêu đứng vì nạn giã cào

Nhiều năm nay, tại các vùng biển ngang ở Hà Tĩnh, nạn giã cào đã khiến cho cuộc sống của hàng ngàn dân chài gặp nhiều khó khăn. Ngoài việc tận diệt nguồn hải sản ven bờ, những chiếc tàu giã cào còn làm hỏng, kéo mất ngư cụ của ngư dân khiến họ không còn muốn ra khơi.
Đọc thêm...
 
 
25622:ban-bi-thu-kiem-tra-ban-can-su-dang-bo-thong-tin-va-truyen-thong Hội nghị triển khai quyết định kiểm tra của Ban Bí thư năm 2018 (Ảnh: Noichinh.vn).

Ban Bí thư kiểm tra Ban Cán sự Đảng Bộ Thông tin và Truyền thông

Thực hiện chương trình kiểm tra năm 2018, chiều 19/5, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã công bố Quyết định số 721-QĐNS/TW thành lập Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư kiểm tra đối với Ban Cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đọc thêm...
 
 
25617:trieu-tam-long-ve-voi-que-chung Triệu tấm lòng về với

Triệu tấm lòng về với "quê chung"

Tưởng nhớ Người, triệu bước chân từ mọi miền Tổ quốc đã về với Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An) - nơi 128 năm trước, Chủ tịch Hồ Chí Minh cất tiếng khóc chào đời. Hình bóng Bác vẫn còn đâu đây dưới mái nhà tranh đơn sơ, mộc mạc như chính cuộc đời bình dị của Người. 
Đọc thêm...
 
 
25613:de-dan-lap-cong-xay-nha-roi-thanh-pho-lai-ton-tien-boi-thuong Để dân lấp cống xây nhà rồi thành phố lại tốn tiền bồi thường?

Để dân lấp cống xây nhà rồi thành phố lại tốn tiền bồi thường?

 Tại TPHCM, chính quyền địa phương quản lý lỏng lẻo nên để người dân lấp cống xây nhà, lấn chiếm hầm xả, kênh thoát nước… gây ngập. Đến khi tái tạo công trình chống ngập lại phải tốn tiền bồi thường giải phóng mặt bằng.
Đọc thêm...
 
 
25609:nam-2020-se-dua-vao-su-dung-du-an-co-so-du-lieu-quoc-gia-ve-dan-cu Người dân làm thủ tục cấp đổi Căn cước công dân tại Công an Hà Nội.

Năm 2020 sẽ đưa vào sử dụng dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Bộ Công an dự kiến năm 2020 sẽ đưa vào sử dụng Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Đến nay Bộ này đã tổ chức khảo sát đối với các vùng miền để đánh giá toàn bộ cơ sở hạ tầng, chất lượng dữ liệu thông tin cũng như trình độ cán bộ, dân trí để đưa ra phương pháp tổ chức triển khai phù hợp. 
Đọc thêm...
 
 
25606:thu-tuong-tham-hoi-ngu-dan-vung-anh-huong-su-co-formosa Thủ tướng thăm hỏi ngư dân vùng ảnh hưởng sự cố Formosa

Thủ tướng thăm hỏi ngư dân vùng ảnh hưởng sự cố Formosa

Chiều 16/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn làm việc đã đến thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) gặp gỡ các ngư dân tại đây.
Đọc thêm...
 
 
25596:tuong-phan-anh-minh-noi-ve-mo-hinh-hiep-si-duong-pho-va-trach-nhiem-cua-cong-an Thiếu tướng Phan Anh Minh chia sẻ với báo chí

Tướng Phan Anh Minh nói về mô hình hiệp sĩ đường phố và trách nhiệm của công an

Thiếu tướng Phan Anh Minh - Phó Giám đốc Công an TPHCM - day dứt khi đến nay chưa có một mô hình hợp pháp cho các nhóm hiệp sĩ đường phố hoạt động. Các hiệp sĩ đi bắt cướp khi gặp nguy hiểm là phải tự vệ, nhưng nếu họ sử dụng công cụ hỗ trợ sẽ bị công an xử lý. 
Đọc thêm...
 
 
25593:bi-thu-nguyen-thien-nhan-muon-trang-bi-ao-giap-cho-cac-hiep-si Bí thư Nguyễn Thiện Nhân muốn trang bị áo giáp cho các “hiệp sĩ”

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân muốn trang bị áo giáp cho các “hiệp sĩ”

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đến thăm hỏi, động viên và gửi lời cảm ơn đến nhóm “hiệp sĩ” xả thân bắt băng trộm và gặp nạn. Lãnh đạo Thành uỷ TPHCM tính đến phương án trang bị áo giáp cho các “hiệp sĩ” bằng nguồn vốn xã hội hóa. 
Đọc thêm...
 
 
25584:dao-duc-kem-thi-o-dau-bi-thu-cap-uy-cung-de-cau-ket-tham-nhung PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

“Đạo đức kém thì ở đâu Bí thư cấp ủy cũng dễ câu kết, tham nhũng”

PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện Xây dựng Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ủng hộ việc triển khai ngay quy định Bí thư cấp uỷ không phải người địa phương trên thực tế vì đây là một trong những giải pháp mang tính đột phá, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi hiện tượng tham nhũng trong công tác cán bộ. 
Đọc thêm...
 
 
25579:hoi-dan-de-biet-trong-trung-uong-dong-chi-nao-chua-bi-lo “Hỏi dân để biết trong Trung ương đồng chí nào… chưa bị lộ”

“Hỏi dân để biết trong Trung ương đồng chí nào… chưa bị lộ”

Nguyên uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm UB Kiểm tra Trung ương Vũ Quốc Hùng đặt vấn đề, tới đây bản thân Trung ương, trong đó có các cơ quan chức năng như UB Kiểm tra phải biết được còn những đồng chí nào “chưa bị lộ” trong Trung ương… 
Đọc thêm...
 
 
25574:ky-niem-60-nam-ngay-thanh-lap-cuc-an-ninh-chinh-tri-noi-bo  Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Cục An ninh chính trị nội bộ - Bộ Công an (ảnh: VGP)

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Cục An ninh chính trị nội bộ

Chiều 10/5, tại Hà Nội, Tổng cục An ninh, Bộ Công an long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Cục An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2018). Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến dự và phát biểu...
Đọc thêm...
 
 
25570:tang-thue-gia-tri-gia-tang-vi-thue-thap-nguoi-giau-huong-loi-nhieu-hon Bộ Tài chính khẳng định, tăng thuế VAT sẽ tác động đến người tiêu dùng nhưng duy trì thuế suất thấp sẽ mang lại lợi ích cho người giàu nhiều hơn người nghèo

Tăng thuế giá trị gia tăng vì thuế thấp người giàu hưởng lợi nhiều hơn?

Cử tri lo lắng trước đề xuất tăng thuế, trong đó có thuế giá trị gia tăng. Bộ Tài chính trả lời, thuế này tại Việt Nam đang thấp hơn trung bình thế giới. Duy trì thuế giá trị gia tăng thấp mang lại lợi ích cho người giàu nhiều hơn người nghèo.
Đọc thêm...
 
 
25565:trung-quoc-lam-kho-nong-san-viet-nam-lam-sao-qua-cua-khau Đoàn xe chở nông sản nối dài chờ qua cửa khẩu là hình ảnh dễ gặp tại Quảng Ninh, Lạng Sơn

Trung Quốc “làm khó”, nông sản Việt Nam làm sao qua cửa khẩu?

Chính phủ Trung Quốc đã và đang tăng cường các biện pháp giám sát và hoàn thiện các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật đối với hàng hóa nhập khẩu nói chung, hàng hóa nông thủy sản nhập khẩu nói riêng, gây ra những khó khăn cho Việt Nam…
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/7

máy sàng rung

Chụp cộng hưởng từ

mổ cận phakic ICL EVO

Bia hơi Hà Nội

lan-ho-diep

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice