bao hiem xa hoi dien tu

25166:samsung-ra-mat-dien-thoai-nap-camera-khau-do-lon-nhat-hien-nay

Samsung ra mắt điện thoại nắp, camera khẩu độ lớn nhất hiện nay

Samsung vừa chính thức giới thiệu tại Trung Quốc chiếc điện thoại Android với thiết kế dạng lật (clamshell) cùng ống kính camera có khẩu độ lớn chưa smartphone nào đạt được.

Chiếc điện thoại clamshell mang tên Samsung W2018 này của công ty Hàn Quốc trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới đi kèm camera có khẩu độ rộng f/1.5, đánh bật vị trí mà LG đạt được trên V30 với ống kính khẩu độ f/1.6.

Samsung ra mắt điện thoại nắp, camera khẩu độ lớn nhất hiện nay - 1

Việc trang bị khẩu độ ống kính lớn đóng vai trò khá quan trọng trong 2 yếu tố, gồm ánh sáng đi vào cảm biến nhiều hơn khi nhấn nút chụp và độ sâu trường tốt hơn. Với yếu tố đầu tiên, nhiều ánh sáng hơn có nghĩa những bức ảnh chụp có độ sáng thấp hơn và ít bị nhiễu hạt hơn vì thời gian chụp nhanh hơn. Ở yếu tố độ sâu trường sẽ cho phép bạn chụp những bức ảnh cận cảnh và chân dung tốt hơn, mang đến độ mờ nền để tách đối tượng trong ảnh hoàn hảo hơn.

Samsung W2018 sở hữu cấu hình phần cứng cao cấp khi trang bị chip Snapdragon 835, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB, màn hình kép 4,2 inch độ phân giải Full HD (một ngoài và một trong) cùng camera 12 MP ở mặt sau có kích thước điểm ảnh 1,4 micromet.

Samsung ra mắt điện thoại nắp, camera khẩu độ lớn nhất hiện nay - 2
 

Chiếc điện thoại clamshell mới ra mắt của Samsung chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat kết hợp giao diện người dùng Samsung Experience nhưng sẽ được cập nhật lên phiên bản Android 8 Oreo vào năm sau. Nó cũng tích hợp tính năng trợ lý ảo Bixby.

Samsung vẫn chưa cung cấp thông tin về thời điểm phát hành cũng như giá bán chính thức dành cho W2018, tuy nhiên một số nguồn tin cho biết máy sẽ có giá lên đến 2.000 USD do thông số kỹ thuật cao cấp cùng mục tiêu thị trường nhất định.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

du học Nhật Bản

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Quạt trần Panasonic

Hoa don dien tu Einvoice