bao hiem xa hoi dien tu

24325:ronaldo-co-100-trieu-nguoi-theo-doi-tren-instagram

Ronaldo có 100 triệu người theo dõi trên Instagram

PDF.InEmail

Ronaldo liên tục khiến báo giới nhắc đến tên mình trong thời gian qua. Sau những kỷ lục tại Champions League, mới đây, cầu thủ này tiếp tục lập kỷ lục trên mạng xã hội Instagram.

Theo đó, Cristiano Ronaldo vừa trở thành vận động viên thể thao đầu tiên đạt mốc 100 triệu người theo dõi (followers) trên Instagram. Kình địch Messi của cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ có khoảng 70 triệu người theo dõi. 

Hinh anh

 Ronaldo vượt Messi và `vô đối` trên mạng xã hội.

Siêu sao người Bồ Đào Nha có số lượng người theo dõi rất đông đảo, tương đương với những ngôi sao âm nhạc nổi tiếng như: Selena Gomez, Ariana Grande, Taylor Swift and Beyonce.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Cristiano Ronaldo liên tục đăng tải những hình ảnh chụp hình quảng cáo, hình ảnh cá nhân, gia đình và con trai của mình.

Năm 2017 đang làm một năm cực kỳ thành công với Ronaldo. Anh liên tục lập được những kỷ lục lớn nhỏ.

Gần đây nhất, trong trận bán kết Champions League giữa Real Madrid và Athletico Madrid, cầu thủ 32 tuổi đã có cho mình một hattrick.

Hinh anh

 Ronaldo đang có một năm tuyệt vời.

Đây là lần thứ hai mà Cristiano Ronaldo lập được hattrick trong một trận đấu tại Champions League và là hattrick thứ 42 cho Real Madrid.

Ngoài ra, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng có cho mình bàn thắng thứ 103 tại Champions League, vượt hơn 9 bàn so với kình địch Lionel Messi. 

Nguồn VTC News

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

máy sàng rung

Chụp cộng hưởng từ

mổ cận phakic ICL EVO

Bia hơi Hà Nội

lan-ho-diep

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice