bao hiem xa hoi dien tu

23533:hoa-hau-le-thanh-thuy-dien-cay-trang-tha-dang-cuc-phong-cach

Hoa hậu Lê Thanh Thúy diện cây trắng thả dáng cực phong cách.

PDF.InEmail

Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 diện bộ váy trắng “cực chất” và phong cách tham dự sự kiện của Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017.

Với phong cách thanh tú, uyển chuyển và vóc dáng mảnh mai, hoa hậu Lê Thanh Thúy gây chú ý với truyền thông và khách mời với bộ cánh cực sành điệu.

Dáng vẻ sang chảnh, quý phái mà đăng cấp, hoa hậu Lê Thanh Thúy khiến cho truyền thông và khách mời khó rời mắt trước nhan săc đẹp mặn mà.

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 1

Là hoa hậu được công chúng và truyền thông nhân xét sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian, ở mỗi sự kiện cô đều là tâm điểm của sự chú ý.

Thần thái của hoa hậu Lê Thanh Thúy luôn thể hiện sự tao nhã, dịu dàng khiến bất ai khi trò chuyện với hoa hậu cũng có một cảm xúc hòa đồng, gần gũi và ấm áp.

Như thiên nga trắng thả dáng trên thảm đỏ sự kiện họp báo, bộ trang phục hoa hậu Lê Thanh Thúy được thiết kế khá kín đáo nhưng theo phong cách nữ hoàng, cổ áo dúm bèo tạo nét nữ tính mềm mại và cá tính.

Là người phụ nữ tinh tế trong cách ăn mặc, sành điệu với xu hướng thời trang người đẹp Lê Thanh Thúy luôn biết cách để tỏa sáng trong mọi thời điểm.

Hiện tại hoa hậu Lê Thanh Thúy là Tổng giám đốc chuỗi hệ thống spa cao cấp Hương Tre, một địa chỉ làm đẹp uy tín, sang trọng dành cho giới nghệ sĩ và doanh nhân. Ở vai trò tổng quản lý hệ thống chăm sóc sắc đẹp hoa hậu luôn có một kiến thức vững, căn bản.

Nền tảng về phương cách chăm sóc sắc đẹp mà hoa hậu Lê Thanh Thúy có được cũng là bí quyết để nhan sắc cô "miễn nhiễm" với thời gian. Trong sự kiện hoa hậu Lê Thanh Thúy có dịp đọ sắc với Á hậu Dương Trương Thiên Lý, người đẹp Thanh Mai, Tú Uyên… trên thảm đỏ.

Một số hình ảnh của hoa hậu Lê Thanh Thúy tại sự kiện:

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 2

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 3

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 4

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 5

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 6

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 7

Hoa hau Le Thanh Thuy dien cay trang tha dang cuc phong cach. - Anh 8

 

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

du học Nhật Bản

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Quạt trần Panasonic

Hoa don dien tu Einvoice