bao hiem xa hoi dien tu

23478:nu-nguoi-mau-cao-nhat-viet-nam-nhap-vien-vi-mat-thi-luc

Nữ người mẫu cao nhất Việt Nam nhập viện vì mất thị lực

Người mẫu cao nhất Việt Nam - Hồng Xuân - hiện đã được phẫu thuật mắt trái, đang chờ hồi sức để tiếp tục phẫu thuật mắt còn lại.

Lương Thị Hồng Xuânlà cái tên khá đặc biệt của làng mẫu Việt. Với chiều cao 1m9, Hồng Xuân được xem là người mẫu cao nhất Việt Nam.

Từng thử sức ở một vài cuộc thi tìm kiếm người mẫu tại Việt Nam, nhưng phải đến khi lọt top 4 VietNam`s Next Top Model 2015, Hồng Xuân mới thực sự nổi bật.

Lương Hồng Xuân - người mẫu cao nhất Việt Nam.

Tuy không giành giải quán quân nhưng sau khi bước ra từ chương trình, Hồng Xuân nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và cô bắt đầu tự tin sải bước trên một số sân khấu thời trang với vai trò người mẫu.

Rất nhiều người mừng cho chân dài Vũng Tàu và hi vọng đây là cơ hội để cô theo đuổi đam mê, đồng thời giúp mẹ cải thiện gia cảnh.

Tuy nhiên, đến ngày 22/12/2016, bất ngờ có thông tin Hồng Xuân phải nhập viện vì mắt của cô đột ngột mất thị lực.

Theo chia sẻ từ phía người quản lý củaHồng Xuân, người mẫu này đã phát hiện thị lực của mình có vấn đề từ lâu. Đôi mắt của cô luôn trong tình trạng bị mờ, không thể nhìn mọi thứ một cách rõ ràng:

`Vì không nghĩ vấn đề quá nghiêm trọng, lại thêm gia cảnh khó khăn nên Hồng Xuân không đi khám mà cố gắng tự khắc phục.

Hồng Xuân đã phẫu thuật mắt trái, đang chờ sức khỏe ổn định hơn để tiếp tục phẫu thuật mắt phải

Thời gian gần đây, tình hình càng trở nên trầm trọng hơn khi đôi mắt của Xuân bị nhạy cảm đặc biệt với ánh sáng. Cụ thể, khi gặp ánh sáng mạnh, đôi mắt sẽ bị mất thị lực hoàn toàn, phải một lúc sau cô mới có thể nhìn trở lại.

Ngày 22/12, Hồng Xuân đã tới bệnh viện để thăm khám thì bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật mắt trái cho cô ấy. Sau khi tình hình sức khỏe của Xuân tốt hơn sẽ tiếp tục phẫu thuật mắt phải`.

Được biết, hiện tại Hồng Xuân đã rời bệnh viện, về Vũng Tàu ở với mẹ để tiện nghỉ ngơi và có người chăm sóc.

Ưu tiên lớn nhất của Hồng Xuân hiện tại là giữ gìn sức khỏe và có tâm lý tốt nhất để không ảnh hưởng tới quá trình hồi phục.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn: