bao hiem xa hoi dien tu

Xe

25770:xe-dien-ca-nhan-phuong-tien-cua-tuong-lai Xe điện cá nhân

Xe điện cá nhân: phương tiện của tương lai

Xe điện cá nhân với những ưu điểm vượt trội của mình như an toàn, không thải khí gây ô nhiễm môi trường… sẽ trở thành loại phương tiện được sử dụng nhiều trong tương lai.
Đọc thêm...
 
 
25708:duc-yeu-cau-trieu-hoi-60000-xe-audi  Audi A6 phiên bản 2017

Đức yêu cầu triệu hồi 60.000 xe Audi

Cơ quan quản lý phương tiện giao thông liên bang Đức - KBA đã yêu cầu hãng Audi triệu hồi khoảng 60.000 xe do sử dụng phần mềm gian lận khí thải bất hợp pháp. 
Đọc thêm...
 
 
25704:dia-chi-ban-xe-dien-san-golf-uy-tin bán xe điện sân golf

Địa chỉ bán xe điện sân golf uy tín

Địa chỉ bán xe điện sân golf uy tín luôn là nhu cầu tìm kiếm của các khách hàng. Giữa thị trường xe điện đa dạng hiện nay, cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được các loại xe chất lượng.
Đọc thêm...
 
 
25668:ky-su-hyundai-cham-soc-xe-tai-xe-khach-mien-phi-tai-viet-nam Kỹ sư Hyundai chăm sóc xe tải, xe khách miễn phí tại Việt Nam

Kỹ sư Hyundai chăm sóc xe tải, xe khách miễn phí tại Việt Nam

Từ ngày 28/05 đến 09/06/2018, Hyundai Thành Công Thương mại - HTCV tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt với tên gọi “Commercial Vehicle - Never Stop”. Đây là chương trình đặc biệt tri ân đến các khách hàng đã ủng hộ, đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm xe thương mại Hyundai trong thời gian qua.
Đọc thêm...
 
 
25659:nhung-thuong-hieu-o-to-co-gia-nhat-the-gioi Những thương hiệu ô tô có giá nhất thế giới

Những thương hiệu ô tô có giá nhất thế giới

Trong danh sách 100 thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2018 do tạp chí Forbes vừa công bố, có sự góp mặt của 12 thương hiệu ôtô, chủ yếu là từ Đức và Nhật.
Đọc thêm...
 
 
25658:cac-tieu-chi-danh-gia-xe-dien-cu-truoc-khi-quyet-dinh-mua xe-dien-cu0 photo

Các tiêu chí đánh giá xe điện cũ trước khi quyết định mua

Xe điện cũ là lựa chọn của khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện nay nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thực tế việc mua xe cũ sẽ tiềm tàng rất nhiều vấn đề nên bạn cần phải đánh giá, cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.
Đọc thêm...
 
 
25641:dau-gia-bien-so-dep-cong-dan-co-quyen-tu-choi-bien-xau-hay-khong “Đấu giá biển số đẹp, công dân có quyền từ chối biển xấu hay không?”

“Đấu giá biển số đẹp, công dân có quyền từ chối biển xấu hay không?”

Phát biểu tại hội trường, đại biểu Nguyễn Thanh Hồng băn khoăn, nếu bán biển số đẹp thì liệu công dân có quyền từ chối biển số xấu hay không. Theo quan điểm của đại biểu, biển số xe sinh ra để quản lý chứ không phải như tài sản để đấu giá, để bán.
Đọc thêm...
 
 
25629:malaysia-mien-thue-gst-cac-hang-dong-loat-cong-bo-giam-gia-xe

Malaysia miễn thuế GST: Các hãng đồng loạt công bố giảm giá xe

Ngay sau khi Bộ Tài chính Malaysia công bố xóa bỏ thuế hàng hóa và dịch vụ - GST (tương tự thuế GTGT tại Việt Nam) từ ngày 1/6/2018, các hãng đã lập tức tính toán và công bố bảng giá mới áp dụng từ tháng 6 tới. Người tiêu dùng đang được khuyên nên sớm mua xe, trước khi một sắc thuế khác được áp dụng thay thế cho GST.
Đọc thêm...
 
 
25538:mercedes-benz-lap-ki-luc-trieu-hoi-xe-tai-viet-nam  Lỗi modun điều khiển hệ thống túi khí trên tay lái đã khiến Mercedes-Benz lập kỉ lục 6 đợt triệu hồi xe liên tiếp tại Việt Nam

Mercedes-Benz lập kỉ lục triệu hồi xe tại Việt Nam

Hãng xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam đã triển khai cùng lúc 6 đợt triệu hồi xe (bao gồm cả xe lắp ráp và xe nhập khẩu nguyên chiếc) liên quan đến lỗi ở hệ thống kiểm soát túi khí, sau khi đã có 2 đợt triệu hồi khác hồi cuối tháng 4 vì nguy cơ gây cháy và bộ căng đai dây bảo hiểm không đúng tiêu chuẩn. 
Đọc thêm...
 
 
25502:nhung-dieu-can-tranh-khi-mua-o-to

Những điều cần tránh khi mua ô tô

Khi mua xe, 2 yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú ý là “kiên nhẫn” và “chuẩn bị kỹ lưỡng”. Nếu bỏ qua chúng, bạn có thể có những quyết định tốn kém và đáng tiếc. Dưới đây là một số việc cần tránh khi mua ô tô, để có thể tìm được lựa chọn cân bằng giữa cái bạn cần và cái bạn muốn. 
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/5