bao hiem xa hoi dien tu

Kinh doanh

25771:mau-tuong-dong-ly-thuong-kiet-dep-tai-dong-my-nghe-tam-phat Mẫu tượng đồng Lý Thường Kiệt đẹp

Mẫu tượng đồng Lý Thường Kiệt đẹp tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát

Lý Thường Kiệt là bậc đại danh tướng, là linh hồn của những chiến công lớn nhất lịch sử nước nhà thời bấy giờ.  Ngày nay, tượng đồng Lý Thường Kiệt được đặt tại những nơi trang trọng để người đời tưởng nhớ công ơn của ông dành cho dân tộc.
Đọc thêm...
 
 
25756:boc-tran-vu-nhom-thau-tom-dat-gia-re-nhung-tay-vao-ngan-hang  Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ Nhôm

Bóc trần Vũ Nhôm: Thâu tóm đất giá rẻ, nhúng tay vào ngân hàng

Phan Văn Anh Vũ, tức “Vũ Nhôm”, cái tên được nhắc đến trong nhiều thương vụ mua bán nhà đất công tại Đà Nẵng và giờ đây là trong các vụ án lớn trong lĩnh vực ngân hàng. Từ một đại gia ngầm thâu tóm đất giá rẻ, Vũ Nhôm luồn sâu vào ngân hàng. 
Đọc thêm...
 
 
25752:cac-mau-phu-dieu-bang-dong-dep-tinh-xao-tai-dong-my-nghe-quang-ha Các mẫu phù điêu bằng đồng đẹp tinh xảo

Các mẫu phù điêu bằng đồng đẹp tinh xảo tại đồng mỹ nghệ Quang Hà

Hiện nay, dùng phù điêu bằng đồng để trang trí đang là xu hướng của thời đại. Mỗi hoa văn trên phù điêu mang một ý nghĩa khác nhau, tạo nên không gian ảo riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn hai loại phù điêu đẹp tinh xảo tại đồng mỹ nghệ Quang Hà.
Đọc thêm...
 
 
25741:trai-cay-banh-u-la-mung-5-hut-hang-tet-doan-ngo Trái cây, bánh ú, lá mùng 5... hút hàng Tết Đoan Ngọ

Trái cây, bánh ú, lá mùng 5... hút hàng Tết Đoan Ngọ

Hôm nay là ngày Tết Đoan Ngọ (Mùng 5/5 Âm lịch) hay còn gọi là tết giết sâu bọ, nên ngay từ sáng sớm các chợ tại TP Hội An (Quảng Nam) không khí mua bán rất nhộn nhịp. Trong đó, mặt hàng bánh ú tro, lá mùng 5, trái cây… rất hút hàng. 
Đọc thêm...
 
 
25735:10-can-ho-cho-thue-duoi-500-dep-nhat-tai-trung-tam-ha-noi

10 căn hộ cho thuê dưới 500$ đẹp nhất tại trung tâm Hà Nội

Nhằm mục tiêu mang đến các căn hộ đầy đủ tiện nghi, hiện đại với dịch vụ chuyên nghiệp dành du khách nước ngoài tại Hà Nội với đa dạng mức giá cả, Toàn Tiến Housing đã nhận được sự tin chọn hàng đầu. Hãy cùng tham khảo 10 căn hộ cho thuê dưới 500$ của Toàn Tiến tại trung tâm Hà Nội ngay sau đây!
Đọc thêm...
 
 
25684:vi-sao-ngan-hang-nha-nuoc-noi-ty-le-du-tru-bat-buoc-tien-gui-cua-agribank

Vì sao Ngân hàng Nhà nước "nới" tỷ lệ dự trữ bắt buộc tiền gửi của Agribank?

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành quyết định tăng tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với tiền gửi VND không kỳ hạn và kỳ hạn dưới 12 tháng với Agribank từ mức 1% hiện nay lên mức 3%, áp dụng từ kỳ dự trữ tháng 6.
Đọc thêm...
 
 
25678:tuong-phat-bang-dong-ma-vang-dep-tinh-xao-tai-dong-my-nghe-quang-ha tuong-phat-bang-dong-ma-vang-dep-tinh-xao-tai-dong-my-nghe-quang-ha2

Tượng phật bằng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo tại đồng mỹ nghệ Quang Hà

Theo quan niệm của người Việt, tượng phật bằng đồng mạ vàng đem lại điều may mắn, bình an. Bạn đã sắm được cho mình bức tượng phật nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một trong những cơ sở đúc đồng uy tín để bạn lựa chọn kích thước phù hợp không gian trang trí.
Đọc thêm...
 
 
25677:tem-chong-gia-jeptags-cham-dut-cuoc-chien-chong-hang-gia-cho-doanh-nghiep-chan-chinh tem-chong-gia-jeptags-cham-dut-cuoc-chien-chong-hang-gia-cho-doanh-nghiep-chan-chinh0 photo

Tem chống giả Jeptags: Chấm dứt cuộc chiến chống hàng giả cho doanh nghiệp chân chính

Hàng giả, hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường bất chấp mọi giải pháp chống giả đã và đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính.
Đọc thêm...
 
 
25649:tui-tien-quoc-gia-thu-duoc-3-dong-thi-tieu-2-dong-con-lai-tra-no-va-dau-tu Số liệu về thu chi ngân sách 4 tháng đầu năm 2018 cho thấy cứ thu được 3 đồng thì tiêu 2 đồng, số còn lại để chi trả nợ vay và chi đầu tư.

“Túi tiền” quốc gia: Thu được 3 đồng thì tiêu 2 đồng, còn lại trả nợ và đầu tư

Bộ Tài chính cho biết chi thường xuyên trong 4 tháng đầu năm đạt 32,1%, tăng 5,4% so với cùng kỳ năm trước là phù hợp với dự toán. Tuy nhiên, chi đầu tư phát triển 4 tháng đầu năm mới đạt 16,3% dự toán; giảm 5,2% so với cùng kỳ là “vấn đề đáng lo ngại, cần có giải pháp khắc phục trong thời gian tới”. 
Đọc thêm...
 
 
25634:bo-truong-tai-chinh-ly-giai-nguyen-nhan-ngan-sach-kho-khan Bộ trưởng Tài chính Đinh Tiến Dũng.

Bộ trưởng Tài chính lý giải nguyên nhân ngân sách khó khăn

Bộ trưởng Tài chính đánh giá, sở dĩ mấy năm gần đây ngân sách trung ương gặp khó khăn bắt nguồn từ 2 nguyên nhân chính là dầu thô và thuế xuất nhập khẩu giảm. 
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/11