bao hiem xa hoi dien tu

Khỏe đẹp

25773:kham-pha-dia-chi-xoa-hinh-xam-o-ha-noi- địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Khám phá địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng. Mọi người thường mất nhiều thời gian để tim một địa chỉ xóa hình xăm ở Hà Nội an toàn, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!  
Đọc thêm...
 
 
25765:dau-hieu-chung-to-ban-an-qua-nhieu-duong Dấu hiệu chứng tỏ bạn ăn quá nhiều đường

Dấu hiệu chứng tỏ bạn ăn quá nhiều đường

Mặc dù lượng đường bổ sung hằng ngày là 25g (6 muỗng cà phê) đối với phụ nữ nhưng do cơ thể mỗi người rất khác nhau, nên phản ứng với lượng đường nạp vào cũng không giống nhau. Và mỗi chúng ta sẽ có 1 giới hạn khác nhau cho lượng đường tối đa cơ thể nạp vào. Nhưng làm thế nào để biết mình ăn nhiều đường hơn “tiêu chuẩn”?
Đọc thêm...
 
 
25764:5-tac-dung-tuyet-voi-ma-thien-mang-lai-cho-suc-khoe-con-nguoi Thiền có tác dụng thế nào với cơ thể con người?

5 tác dụng tuyệt vời mà thiền mang lại cho sức khỏe con người

Cơ thể mệt mỏi, căng thẳng ảnh hưởng rất lớn đến công việc, học tập. Hãy dành cho bản thân những phút thiền thư giãn quý giá để trút đi gánh nặng tâm trạng, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Thiền rất tốt cho sức khỏe mỗi chúng ta, hãy cùng tìm hiểu về thiền để thấy được tác dụng mà nó mang lại cho con người.
Đọc thêm...
 
 
25755:ban-co-nguy-co-bi-kiet-suc-do-cong-viec-khong Các nhà khoa học có thể cho biết bạn có nguy cơ bị kiệt sức hay không nhờ xét nghiệm nước bọt

Bạn có nguy cơ bị kiệt sức do công việc không?

Nếu sếp của bạn liên tục thúc giục và đưa ra những đòi hỏi vô lý, thì bạn có thể sợ rằng mình sẽ ngã gục. Nhưng giờ đây các nhà khoa học có thể cho biết liệu nói bạn thực sự có nguy cơ bị kiệt sức hay không - chỉ đơn giản bằng cách lấy nước bọt.
Đọc thêm...
 
 
25750:tim-hieu-ve-dong-trung-ha-thao-ky-sinh-tren-nhong-tam-the-tuoi

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi

Đông trùng hạ thảo ký sinh trên nhộng tằm thể tươi được sản xuất như thế nào, bao gồm những thành phần dược chất gì và tác dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
Đọc thêm...
 
 
25746:ngua-hoai-khong-dut-canh-giac-voi-7-benh-chet-nguoi

Ngứa hoài không dứt: Cảnh giác với 7 bệnh chết người

Hãy tưởng tượng cảm giác như bị muỗi đốt hoặc kiến ​​cắn trên da; nó có thể rất ngứa và làm cho bạn muốn gãi vùng da đó thật mạnh và thật lâu. Như vậy là chúng ta đã nhận ra rằng ngứa gây khó chịu đến thế nào.
Đọc thêm...
 
 
25745:tri-nam-cong-nghe-cao---sach-nam-den-95-chi-sau-mot-lieu-trinh trị nám công nghệ cao

Trị nám công nghệ cao - Sạch nám đến 95% chỉ sau một liệu trình

Trị nám công nghệ cao mang lại hiệu quả trị nám tận gốc từ sâu bên trong và cam kết sạch nám đến 95% chỉ sau một liệu trình. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ trị nám tiên tiến nhất hiện nay ngay sau đây!
Đọc thêm...
 
 
25744:cach-bao-ve-mat-khi-di-boi-trong-mua-he-ai-cung-phai-biet-

Cách bảo vệ mắt khi đi bơi trong mùa hè ai cũng phải biết

Hồ bơi thường chứa rất nhiều chất clo để tẩy trùng, vì thế chúng thường gây ra những kích thích nhẹ cho mắt và làm giảm thị lực. Hãy ghi nhớ cách bảo vệ mắt khi đi bơi sau đây để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của bạn.
Đọc thêm...
 
 
25736:chuan-bi-thuc-hien-tiem-vac-xin-soi-cho-tre-duoi-9-thang-tuoi Chuẩn bị thực hiện tiêm vắc xin sởi cho trẻ dưới 9 tháng tuổi

Chuẩn bị thực hiện tiêm vắc xin sởi cho trẻ dưới 9 tháng tuổi

GS.TS Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, Chương trình Tiêm chủng mở rộng trên toàn cầu giúp phòng được 2-3 triệu ca tử vong mỗi năm. Tiêm chủng là một trong những biện pháp quan trọng nhất để dự phòng các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
Đọc thêm...
 
 
25727:noi-soi-dai-trang-kip-thoi-phat-hien-benh-va-dieu-tri-som Nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng kịp thời phát hiện bệnh và điều trị sớm

Nội soi đại tràng là phương pháp y học hiện đại hỗ trợ bác sĩ trong viện chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nội soi này ngay sau đây!  
Đọc thêm...
 
 

Trang 1/11