nha-trang-dream-show

Gia đình & Công sở

24780:9-viec-lam-cha-me-nen-cong-khai-giup-con-them-tu-tin-doc-lap 9 việc làm cha mẹ nên công khai giúp con thêm tự tin, độc lập

9 việc làm cha mẹ nên công khai giúp con thêm tự tin, độc lập

Dành những điều tốt đẹp nhất cho con không có nghĩa là giấu nhẹm đi những khó khăn, trăn trở của cha mẹ. Hãy làm ngay 9 điều này để trẻ cảm thông và trân trọng những gì mình có hơn.

Đọc thêm...

 
 
24770:ao-choang-tam-poemy-cho-be---em-ai-nhu-long-me

Áo choàng tắm Poêmy cho bé - Êm ái như lòng mẹ

Được sản xuất từ những sợi siêu vi mảnh, áo choàng tắm Poêmy cho bé mang lại sự dịu nhẹ êm ái cùng khả năng thấm hút siêu nhanh. Hãy để áo choàng tắm Poêmy cho bé giúp các mẹ chăm sóc những thiên thần nhỏ bằng tất cả sự tình yêu thương.

Đọc thêm...

 
 
24768:3-mon-ngon-danh-cho-tre-suy-dinh-duong 3 món ngon dành cho trẻ suy dinh dưỡng

3 món ngon dành cho trẻ suy dinh dưỡng

Gà chiên bột, bò hầm rau củ, yaourt lắc vừa bổ dưỡng, giàu năng lượng vừa kích thích trẻ ăn ngon miệng.

Đọc thêm...

 
 
24764:bi-quyet-danh-tien-cho-con-di-du-hoc-cua-cap-vo-chong-cong-chuc

Bí quyết dành tiền cho con đi du học của cặp vợ chồng công chức

Với mức lương nhân viên văn phòng phổ biến hiện nay, tổng thu nhập của phần lớn cặp vợ chồng công chức ở khoảng 16 triệu đồng mỗi tháng. Nếu có hai đứa con, số tiền này sẽ phải chi tiêu ra sao để dành được tiền cho chúng đi du học năm 18 tuổi?

Đọc thêm...

 
 
24750:nghe-thuat-thuong---phat-voi-tre Nghệ thuật “thưởng - phạt” với trẻ

Nghệ thuật “thưởng - phạt” với trẻ

 Việc thưởng và phạt đối với trẻ nhỏ thường xuyên là chủ đề gây tranh cãi đối với các bậc phụ huynh. Nhiều người cho rằng, đối với trẻ nhỏ cần thưởng nhiều, phạt ít hoặc thậm chí là không phạt. Quan điểm này được TS Vũ Thu Hương, giảng viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội chia sẻ tại Hội thảo “Nghệ thuật giao tiếp và thưởng phạt con” diễn ra vừa qua tại Hà Nội.

Đọc thêm...

 
 
24738:loi-ich-khong-ngo-khi-cha-me-bot-mua-do-choi-cho-con Lợi ích không ngờ khi cha mẹ bớt mua đồ chơi cho con

Lợi ích không ngờ khi cha mẹ bớt mua đồ chơi cho con

"Cuộc thử nghiệm dài ngày tại một trường học Đức, khi bỏ sạch đồ chơi khỏi lớp, khả năng tưởng tượng của lũ trẻ bùng nổ", chị Linh Phan viết.

Đọc thêm...

 
 
24726:bon-cau-lien-khoi-basics-mot-lua-chon-nhieu-loi-ich

Bồn cầu liền khối Basics - Một lựa chọn nhiều lợi ích

Sở hữu nhiều ưu điểm về thiết kế, công nghệ hiện đại cùng giá thành hấp dẫn, bồn cầu liền khối Basics là một trong những thiết bị vệ sinh nhập ngoại được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Đọc thêm...

 
 
24677:tac-dung-it-nguoi-biet-cua-mang-boc-thuc-pham Tác dụng ít người biết của màng bọc thực phẩm

Tác dụng ít người biết của màng bọc thực phẩm

 Màng bọc thực phẩm là đồ vật quen thuộc trong bếp của bạn. Tuy nhiên, đa số chúng ta chỉ dùng để giữ cho thực phẩm tươi mà không biết rằng nó còn có nhiều tác dụng ngạc nhiên khác nữa.  

Đọc thêm...

 
 
24664:bi-quyet-so-huu-hon-600-trieu-chi-voi-so-von-dau-tu-vao-pi-20-trieu-dong-trong-10-nam

Bí quyết sở hữu hơn 600 triệu chỉ với số vốn đầu tư vào PI 20 triệu đồng trong 10 năm

Thật khó tin rằng có thể biến 20 triệu tiền đầu tư liên tiếp trong vòng 10 năm với tổng số vốn chỉ 100 triệu đồng thành hơn 600 triệu. Điều đó là sự thật khi đặt bài toán vào dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment cùng với sức mạnh của lãi suất kép.

Đọc thêm...

 
 
24658:cong-ty-co-phan-quoc-te-vag-thuong-hieu-vi-suc-khoe-cong-dong

Công ty cổ phần quốc tế VAG - thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

Với tâm huyết cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, công ty cổ phần quốc tế VAG đã và đang nghiên cứu để phục vụ cộng đồng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao.    

Đọc thêm...

 
 
24657:binh-tinh-don-tuoi-noi-loan-cua-con Bình tĩnh đón tuổi nổi loạn của con

Bình tĩnh đón tuổi nổi loạn của con

Thuật ngữ “tuổi nổi loạn” để chỉ trẻ em bước vào độ tuổi từ 11 đến 16 với những hành động, lời lẽ và suy nghĩ khác thường, khó hiểu và đôi khi còn có chút quái dị khiến hầu hết các bậc phụ huynh đều vô cùng đau đầu. Gọi là tuổi nổi loạn, nhưng thực ra đó cũng chỉ là bước tiếp theo trong việc trưởng thành của các con mặc dù hơi bất thường một chút.

Đọc thêm...

 
 
24656:giup-tre-hoa-nhap-voi-moi-truong-song-moi Giúp trẻ hòa nhập với môi trường sống mới

Giúp trẻ hòa nhập với môi trường sống mới

 Trẻ được sống trong môi trường gia đình có đầy đủ người lớn và trẻ nhỏ được đến trường học là môi trường sống tốt , giao tiếp tốt để phát triển và hoàn thiện nhân cách. 

Đọc thêm...

 
 
24640:11-phu-nu-ket-hon-truoc-tuoi-quy-dinh 11% phụ nữ kết hôn trước tuổi quy định

11% phụ nữ kết hôn trước tuổi quy định

Số liệu của Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc (UNFPA) cho thấy, ở các quốc gia phát triển, ước tính hàng năm có khoảng 14,5 triệu trẻ em gái tuổi từ 15 - 19 đã sinh con. 

Đọc thêm...

 
 
24630:11-ky-nang-song-hay-day-con-truoc-khi-vao-lop-6 11 kỹ năng sống hãy dạy con trước khi vào lớp 6

11 kỹ năng sống hãy dạy con trước khi vào lớp 6

Chăm chút vào bao bọc con quá kĩ khiến con hình thành tư tưởng phụ thuộc vào cha mẹ.

Đọc thêm...

 
 
24625:lao-dong-han-quoc-eps--co-hoi-vang-lam-viec-tai-han-quoc Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ICO

Lao động Hàn Quốc EPS – Cơ hội vàng làm việc tại Hàn Quốc

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Hàn được xem là kỳ thi tiên quyết, đặc biệt quan trọng quyết định điều kiện nộp đơn dự tuyển sang làm việc tại Hàn Quốc của lao động Việt. Chỉ cần vượt qua “cửa ải” khó khăn này, cơ hội của người lao động sẽ rộng mở hơn rất nhiều.  

Đọc thêm...

 
 
24620:cha-me-can-thuong-xuyen-quan-tam-giam-sat-va-giao-duc-con Cha mẹ cần thường xuyên quan tâm, giám sát và giáo dục con

Cha mẹ cần thường xuyên quan tâm, giám sát và giáo dục con

 Mỗi gia đình có mỗi hoàn cảnh khác nhau, gia đình có điều kiện thì chăm sóc con một cách đầy đủ, chu đáo hơn, chăm bẵm từ miếng ăn, đến giấc ngủ của con. Nhiều gia đình không có điều kiện thì con cái thường thiệt thòi hơn, bởi vì cha mẹ phải thường xuyên bận rộn nhiều việc để mưu sinh nuôi sống gia đình. Do đó, các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn thường tự lập từ rất sớm như tự vệ sinh cá nhân, tự đi học, đi chơi...trong lúc cha mẹ vắng nhà.    

Đọc thêm...

 
 
24614:bao-cao-su-chat-luong-va-nhung-cach-de-nhan-biet

Bao cao su chất lượng và những cách dễ nhận biết

Bao cao su chất lượng là một trong những mặt hàng không khó để tìm mua tuy nhiên lại rất dễ bị làm nhái. Để không mua nhầm bao cao su rởm với giá bao cao su chất lượng người dùng có thể phân biệt ngay từ khi chọn mua.

Đọc thêm...

 
 
24609:bao-ve-con-thai-qua-bo-me-bien-con-thanh-cay-trong-trong-nha-kinh Bảo vệ con thái quá: Bố mẹ biến con thành “cây trồng trong nhà kính”

Bảo vệ con thái quá: Bố mẹ biến con thành “cây trồng trong nhà kính”

“Đi cho biết đó biết đây / Ở nhà với mẹ biết ngày nào khôn” - Lời dạy của ông bà ta từ xa xưa đến giờ suy ngẫm lại thấy càng đúng…

Đọc thêm...

 
 
24599:de-cao-moi-truong-giao-duc-tu-gia-dinh Đề cao môi trường giáo dục từ gia đình

Đề cao môi trường giáo dục từ gia đình

Gia đình là tế bào của xã hội, nơi con người sinh ra và lớn lên, nơi trẻ em được chăm lo về thể chất, trí tuệ, đạo đức và tinh thần; là môi trường giáo dục đầu tiên quyết định việc hình thành nhân cách của trẻ về sau.

Đọc thêm...

 
 
24597:lam-gi-de-bien-4-6-trieu-tiet-kiem-moi-thang-thanh-ca-ty-dong-mua-nha

Làm gì để biến 4-6 triệu tiết kiệm mỗi tháng thành cả tỷ đồng mua nhà?

Với cách chi tiêu khoa học, tiết kiệm, các cặp vợ chồng trẻ có tổng thu nhập 12 triệu mỗi tháng hoàn toàn có thể tiết kiệm từ 4 đến 6 triệu. Làm sao để biến khoản tiền này nở ra đủ để sở hữu một căn hộ tại các thành phố lớn mà không phải vay nợ? Hãy cùng tìm hiểu bài toán tưởng chừng bất khả thi này trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm...

 
 
24583:phao-muoi-cuu-han “Pháo muối” cứu hạn

“Pháo muối” cứu hạn

 El Nino và hạn hán đang ảnh hưởng tới nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có Việt Nam và Thái Lan. Mưa nhân tạo là một loại mưa được các nhà khoa học Hoa Kỳ phát minh vào năm 1946. Ngày nay, làm mưa nhân tạo (cloud seeding) là công nghệ thay đổi thời tiết tại các khu vực nhất định, nhằm tăng lượng mưa, giảm thiểu thiệt hại như hạn hán hay mưa đá.

Đọc thêm...

 
 
24567:20-nam-lam-giup-viec-nuoi-7-con-thanh-tai 20 năm làm giúp việc nuôi 7 con thành tài

20 năm làm giúp việc nuôi 7 con thành tài

Người mẹ đã làm việc vất vả trong suốt 20 năm ở nước ngoài để kiếm tiền nuôi 7 đứa con ăn học thành tài và kết quả là...

Đọc thêm...

 
 
24550:day-boi-cho-con-ngay-tai-nha Dạy bơi cho con ngay tại nhà

Dạy bơi cho con ngay tại nhà

Thực tế ngay từ trong bụng mẹ, bé đã biết bơi rồi, nhưng khi sinh ra được sự bao bọc của cha mẹ mà bé quên mất điều đó. Rồi khi ba mẹ cho bé tiếp xúc với nước, trẻ nhỏ sẽ rất sợ. 

Đọc thêm...

 
 
24510:quy-dinh-ve-doi-tuong-dong-bao-hiem-y-te Quy định về đối tượng đóng Bảo hiểm y tế

Quy định về đối tượng đóng Bảo hiểm y tế

Theo Luật Bảo hiểm y tế số 46/2014/QH13 ngày 13/06/2014, sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, thì Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật này để chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận do Nhà nước tổ chức thực hiện.

Đọc thêm...

 
 
24478:cam-on-thien-than-nho Cảm ơn thiên thần nhỏ

Cảm ơn thiên thần nhỏ

 Ngày bố mẹ cưới nhau, cuộc sống không là thiên đường như đối với những đôi vợ chồng son khác. Ngay trong tuần trăng mật, bố và mẹ đã xung đột đến mấy lần chỉ vì việc nên đi chơi ở đâu. 

Đọc thêm...

 
 
24466:me-cang-luoi-bieng-gia-dinh-se-cang-hanh-phuc-hoa-ra-la-vi Mẹ càng `lười biếng` gia đình sẽ càng hạnh phúc, hóa ra là vì…

Mẹ càng `lười biếng` gia đình sẽ càng hạnh phúc, hóa ra là vì…

Mẹ càng “lười biếng” gia đình sẽ càng hạnh phúc. Thoạt đầu nghe đến câu này sẽ có không ít người phản ứng. Tuy nhiên, bạn hãy đọc tiếp…

Đọc thêm...

 
 
24455:huong-anh-yoga-tung-bung-khai-truong-phong-tap-yoga-vip-tai-tang-8---149a-pho-hue hương anh yoga

Hương Anh Yoga tưng bừng khai trương phòng tập Yoga Vip tại tầng 8 - 149A Phố Huế

Ngày 27/5/2017 (thứ 7), Hương Anh đã chính thức khai trương phòng tập Yoga Vip tại tầng 8, số 149A – Phố Huế - Hai Bà Trưng. Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Hương Anh Yoga trong việc mang tới cho cộng đồng một địa chỉ tập luyện Yoga đẳng cấp, chuyên nghiệp theo đúng chuẩn Quốc tế.

Đọc thêm...

 
 
24452:cach-lam-dua-chuot-xao-thit-bo-la-mieng-hap-dan Cách làm dưa chuột xào thịt bò lạ miệng, hấp dẫn

Cách làm dưa chuột xào thịt bò lạ miệng, hấp dẫn

Dưa chuột xào thịt bò với vị thanh mát của dưa chuột, vị ngọt, béo của thịt bò là gợi ý tuyệt vời cho những ngày thời tiết nóng bức. Cách làm dưa chuột xào thịt bò rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, bạn đã có ngay đĩa xào hấp dẫn.

Đọc thêm...

 
 
24443:nguoi-ha-noi-trong-rau-trong-hoc-da-bo-ke-nhu-ruong-bac-thang Người Hà Nội trồng rau trong hộc đá, bờ kè như ruộng bậc thang

Người Hà Nội trồng rau trong hộc đá, bờ kè như ruộng bậc thang

Những vườn rau được canh tác giống ruộng bậc thang đang xuất hiện giữa lòng Thủ đô bởi bàn tay sáng tạo của người dân Hà Nội.

Đọc thêm...

 
 
24442:me-tre-phat-hien-con-gai-7-thang-tuoi-bi-ung-thu-mat-nho-mot-buc-anh Mẹ trẻ phát hiện con gái 7 tháng tuổi bị ung thư mắt nhờ một bức ảnh

Mẹ trẻ phát hiện con gái 7 tháng tuổi bị ung thư mắt nhờ một bức ảnh

Khi nhìn vào những tấm hình chụp con gái lúc 7 tuần tuổi, Megan thấy mắt đứa trẻ lấp lánh một cách bất thường.

Đọc thêm...

 
 

Trang 1/3

nha khoa thẩm mỹ hà nội

nong trai giao duc

du học Nhật Bản

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Quạt trần Panasonic

Hoa don dien tu Einvoice