bao hiem xa hoi dien tu

20609:lenovo-link-dung-smartphone-ngay-tren-may-tinh

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính

Lenovo LINK cho phép người dùng quản lý trực tiếp toàn bộ giao diện điện thoại ngay trên màn hình máy tính.

Trong khuôn khổ CES 2016 đang diễn ra tại Mỹ, Lenovo đã giới thiệu phụ kiện độc đáo giúp người dùng có thể kết nối và quản lý toàn bộ giao diện của một thiết bị Android (smartphone) trực tiếp ngay trên màn hình máy tính. Thiết bị bắt đầu bán ra trong tháng 3 tới với giá đề xuất là 39 USD.

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính - 1

Thiết bị có tên gọi làLINK, kích thước nhỏ chỉ bằng chiếc USB thông thường đi kèm bộ nhớ 32 GB tích hợp sẵn bên trong. Theo Lenovo, sau khi kết nối với máy tính, người dùng có thể tạm quên đi việc điều khiển trực tiếp chiếcđiện thoại thông minhcủa mình. Bởi các thao tác giữa máy tính và điện thoại đều có thể được thực hiện dễ dàng thông qua chuột và bàn phím.

Lenovo LINK, dùng smartphone ngay trên máy tính - 2

Việc kết nối với máy tính cũng khá đơn giản. Đầu tiên, người dùng cần tải vàcài đặt ứng dụnghỗ trợ chothiết bị di độngAndroid (phiên bản 5.0 trở lên) trên Goolge Play. Kết nối LINK với máy tính qua cổng USB (hỗ trợ tốt nhất từ 2.0 trở lên), đầu còn lại kết nối trực tiếp đến smartphone thông qua dây microUSB đi kèm thiết bị. Sau các thao tác nhận dạng đầy đủ kết nối, người dùng sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện ở góc phải dưới của màn hình máy tính. Việc cuối cùng là bật nó lên và trải nghiệm hoặc bạn có thể xem qua trong đoạn clip ngắn dưới đây:

Nguồn 24h

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

máy sàng rung

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice