bao hiem xa hoi dien tu

24351:nhung-hinh-rat-anh-la-lam-ve-iphone-8

Những hình rất ảnh lạ lẫm về iPhone 8

PDF.InEmail

Một số hình ảnh về iPhone 8 cho thấy, thiết kế của smartphone cao cấp này khá đẹp mắt với viền bezel không thể mỏng hơn và một thiết lập camera kép ở mặt sau theo chiều dọc.

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 8 được tài khoản khá tin cậy @OnLeaks đăng tải, tuy nhiên vị chủ nhân của những bức ảnh này cũng thừa nhận rằng không chắc chắn 100% đây là những hình ảnh cuối cùng về iPhone 8.

Điều này là do Apple đã thử nghiệm nhiều nguyên mẫu khác nhau cho iPhone mới và rất khó để nói đó là những mẫu thiết kế cuối cùng.

Mặt trước của iPhone 8 là màn hình hiển thị AMOLED với viền bezel tràn hết ra các cạnh xung quanh, cùng với một lưới tản nhiệt ở góc dưới cùng và các góc cong. Bên cạnh đó là một thiết lập camera kép theo chiều dọc ở mặt sau, cùng với đèn LED flash.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy chiếc iPhone mới có kích thước 143,5 x 70,9 x 7,7mm và màn hình hiển thị 5,8 inch. Việc loại bỏ nút Home và các viền bezel thu nhỏ đáng kể đã góp phần tạo nên một màn hình hiển thị khá lớn trong khi kích thước tổng thể của thiết bị không có gì thay đổi.

Có nguồn tin cho rằng, nút cảm ứng Touch ID sẽ được tích hợp thẳng vào màn hình chính hoặc kết hợp với logo của Apple ở mặt sau.

Đã có khá nhiều suy đoán về vị trí của Touch ID và một số nhà phân tích thậm chí tin rằng Apple có thể sẽ loại bỏ công nghệ này hoàn toàn nếu không thể tìm ra giải pháp để nhúng nó dưới màn hình.

Hiện tại, iPhone 8 có sở hữu Touch ID hay không vẫn còn ẩn số và chúng ta phải chờ đợi cho đến khi Apple thông tin chính thức về việc này.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố ba điện thoại thông minh mới trong năm nay, iPhone 8, iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Các thiết bị này sẽ được công bố vào tháng 9 tới đây.

Rất có thể Apple sẽ cho người dùng xem trước iPhone 8 trong suốt sự kiện WWDC vào tháng 6 này.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

nha khoa thẩm mỹ hà nội

du học Nhật Bản

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Quạt trần Panasonic

Hoa don dien tu Einvoice