bao hiem xa hoi dien tu

24027:sony-tung-smartphone-xperia-xzs-co-camera-ky-luc

Sony tung smartphone Xperia XZs có camera kỷ lục

PDF.InEmail

Với tốc độ quay 960 khung hình/giây, đây là chiếc camera có tốc độ quay phim kỷ lục hiện nay.

Sony tung smartphone Xperia XZs có camera kỷ lục - 1

Sony Xperia XZs.

Sonyvừachính thức giới thiệu dòng smartphone Xperia XZs với cụm camera Motion Eye, cho phép quay video 960 khung hình/giây (video chuyển động chậm). Hãng này khẳng định, Xperia XZs là điện thoại thông minh đầu tiên sở hữu cảm biến được tích hợp bộ nhớ đệm, cho phép quét và truyền dữ liệu nhanh hơn 5 lần so với camera di động thông thường hiện nay.

Sony tung smartphone Xperia XZs có camera kỷ lục - 2

Cụm camera saugiúp quay video tốc độ960 khung hình/giây.

Cụm camera Motion Eye còn sở hữu tính năng chụp dự đoán Predictive Capture, có thể tự động ghi lại hình ảnh ngay khi phát hiện chuyển động. Bên cạnh đó, cảm biến độ phân giải 19MP mới có kích thước điểm ảnh lớn hơn 19%cho phép camera Xperia XZs thu nhận ánh sáng nhiều hơn, từ đó tạo nên những tấm hình có độ chi tiết cao hơn.

Hỗ trợ đắc lực cho công nghệ Motion Eye là ống kính G Lens có chất lượng quang học cao, cho phép cải tiến độ chi tiết và sắc nét. Ngoài ra, tính năng ổn định hình ảnh 5 trục SteadyShot với chế độ Intelligent Active Mode giúp giảm rung, bù đắp chuyển động theo 5 hướng phục vụ cho việc quay các đối tượng chuyển động.

Sony tung smartphone Xperia XZs có camera kỷ lục - 3

Máy có bộ khung kim loạiALKALEIDO.

Về thiết kế, Xperia XZs có thiết kế đối xứng, bề mặt phẳng kết hợpchất liệu kim loại ALKALEIDO độc quyền. Sony khẳng định họlà nhà sản xuất tiên phong trong việc đưa tính năng chống nước lên smartphone và Xperia XZs cũng không ngoại lệ.

Sản phẩm này được giới thiệu có thể chơi được các định dạng âm thanhHigh-Resolution Audio, tạo cho người nghe cảm giác như đangtrực tiếp trải nghiệm âm nhạc tại sân khấu. Trong khi đó, công nghệ DSEE HX giúp nâng cấp các tập tin độ phân giải thấp, khôi phục chất lượng âm thanh tiệm cận nhất với bản thu gốc.

Theo thông số kỹ thuật do Sony công bố, phiên bảnXperia XZs tại Việt Namsẽ có cấu hình được tối ưu hóa với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GBvà bộ nhớ trong 64GB. Xperia XZs sẽ chính thức "lên kệ" từ tháng 4với giá đề nghị dưới 15 triệu đồng.

Nguồn 24h

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

máy sàng rung

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice