bao hiem xa hoi dien tu

24432:an-mang-tu-cau-binh-luan-facebook-xau-the-ma-cung-tan-duoc-gai-xinh

Án mạng từ câu bình luận facebook "xấu thế mà cũng tán được gái xinh"

PDF.InEmail

Vì câu bình luận “xấu thế mà cũng tán được gái xinh”, 2 thanh niên cùng xã đã lao vào ẩu đả để rồi người chết, kẻ vào tù.

Án mạng từ câu bình luận facebook

Tòa án Hà Nội ngày 24/5 đưa Vũ Mạnh Hậu (Sinh năm 1995, trú tại xã Phú Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội) ra xét xử tội Giết người.

Trưa 17/5/2016, Hậu vào facebook và bình luận vào ảnh đại diện của Lê Ngọc Khanh (SN 1998, cùng trú tại xã Phú Mỹ): “Xấu thế mà cũng tán được gái xinh”. Chính câu bình luận mang tính châm chọc này của Hậu dẫn đến mâu thuẫn giữa hai thanh niên cùng xã.

Khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, Khanh vào đến quán Internet “Ông già phố sổ” chơi điện tử, nhưng biết Hậu đang ở trong quán nên không vào.

Gần một tiếng sau, Khanh nhờ người vào quán gọi Hậu ra nói chuyện, nhưng bị cáo cự tuyệt rồi tiếp tục dán mắt vào màn hình máy tính.

15 phút sau, Khanh vào quán tung một cú đấm vào má Hậu rồi bỏ chạy ra khỏi quán. Bị đánh bất ngờ, Hậu vùng dậy đuổi theo. Ra đến cửa quán bị cáo túm cổ áo đấm thẳng vào mặt Khanh. Hai bên xông vào ẩu đả, nhưng được một lúc thì dừng lại vì được can ngăn.

Tưởng chừng như mọi chuyện êm xuôi thì Hậu và Khanh lại khẩu chiến. Lúc này, Hậu chợt nhớ đến con dao để trong giỏ xe máy, anh ta chạy lại cầm dao đâm hai nhát vào ngực Khanh. Chưa dừng lại, khi được can ngăn, Hậu còn cầm gạch đánh hai nhát vào đầu Khanh rồi bỏ chạy.

Khanh được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó, về phần Hậu, sáng sớm 18/5/2016 đã đến cơ quan công an đầu thú.

Với tội Giết người mang tính côn đồ, HĐXX cho rằng, cần phải có mức án tương xứng với hành vi mới đủ sức răn đe bị cáo. Theo đó, HĐXX quyết định tuyên phạt Vũ Mạnh Hậu mức án Chung thân./.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

máy sàng rung

Chụp cộng hưởng từ

Bia hơi Hà Nội

lan-ho-diep

Xe điện

đồ thờ bằng đồng

Văn phòng điện tử

hóa đơn điện tử

Hoa don dien tu Einvoice